Theo đó trong thời gian gần đây, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm đã phát hiện trên các trang website: dongychinhhang.net; chuyengiatuvan247.com có quảng cáo sản phẩm TPBVSK Kim Thạch Đan vi phạm các lỗi: quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; sử dụng hình ảnh, uy tín, thư tín của các đơn vị y tế, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm; quảng cáo có nội dung đăng tải, dẫn, trích dẫn hoặc nêu ý kiến người bệnh mô tả thực phẩm có tác dụng điều trị bệnh.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thạch Đan quảng cáo trên trang website.

Được biết sản phẩm TPBVSK Kim Thạch Đan do Công ty TNHH Thương mại Vinpharco (địa chỉ: Số 92 tổ 60 phố Nguyễn Lân, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Mặc dù vậy, phía Công ty TNHH Thương mại Vinpharco cho biết họ không thừa nhận website nêu trên của Công ty TNHH Thương mại Vinpharco. Do đó Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về những sai phạm nêu trên.

Thông báo của Cục An toàn thực phẩm.

Trước những cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm người tiêu dùng nên cẩn trọng trong việc chọn lựa mua và sử dụng các sản phẩm TPBVSK Thạch Kim Đan đang được quảng cáo ở các website nêu trên để tránh những hệ lụy đáng tiếc.