Chắc bạn đang thắc mắc loại bánh mì này có đặc biệt? Thì xin bật mí ngay đây, chúng vẫn là  loại bánh mì không nhân quen thuộc nhưng là phiên bản tí hon siêu dễ thương và độc đáo (còn gọi là bánh mì chuột mini) .

Hương vị cũng không có gì khác so với những chiếc bánh mì thông thường chúng ta vẫn thường ăn, vẫn là combo sữa đặc + bánh mì = món ăn hoàn hảo, hoặc bạn có thể ăn với pate. Điều đặc biệt chỉ là kích thước của bánh mì tí hon rất nhỏ, chỉ cỡ bằng 2 đâu ngón tay và chúng ta chỉ cần xử lý chúng trong vòng 1 miếng cắn. Nên để no bụng chắc phải ăn rất nhiều đấy nhé.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những chiếc bánh mì 'nhỏ nhưng có võ' này đã khiến cư dân mạng chao đảo, săn lùng để tìm mua bằng được. Giá thành của mỗi chiếc cũng không quá đắt, 1k/1 chiếc. Nhưng chúng rất ít được bán lẻ, bởi vì...nhỏ quá mà  với số lượng lớn, mua nhiều sẽ được giảm giá. Trên các shop bán hàng online, giá cả thường dao động trong khoảng 45k - 50k/50 chiếc.

Từng chiếc bánh nhỏ xinh xinh, hương vị thơm ngon vẫn đang nhận được sự yêu thích của nhiều người. Cư dân mạng thi nhau chụp hình sống ảo với chiếc bánh này và nhận xét:, 'khi bạn đang giảm cân mà vẫn muốn ăn tinh bột', 'to thế này ăn bao giờ mới hết', 'ăn xong một cái chắc no đến mai',...