Bruno được biết đến là thương hiệu đồ điện gia dụng khá nổi tiếng tại Nhật Bản, trong số đó, nổi bật là nồi điện đa năng Bruno Hot Plate. Đây dòng nồi điện đa năng được nhiều chị em nội trợ yêu thích vì tiện dụng, đa năng và thiết kế khá bắt mắt.

Tính năng nổi bật của sản phẩm chính là “đa năng” do khả năng có thể thay đổi các loại khay tuỳ theo mục đích sử dụng. Bruno hot plate có tổng cộng 6 loại khay: khay phẳng để rán, xào; khay takoyaki; khay multi để làm đồ ăn sáng; khay nướng có rãnh, khay lẩu; khay hấp. Khi mua hãng sẽ bán set cơ bản gồm khay phẳng và khay takoyaki. Khay của hãng được tráng lớp chống dính rất tốt, hầu như không phải dầu mỡ gì mấy.

Về cơ cấu thì cực kỳ đơn giản: có 1 dây maiso cứng ở dưới để làm nóng, điều chỉnh nhiệt độ bằng cần gạt, xong đặt khay lên trên.

Trên thị trường cũng có rất nhiều hãng có loại nồi bếp đa năng này như Zojirushi, Tiger,... nhưng đảm bảo duy chỉ có Bruno có thiết kế đẹp xiêu lòng người theo kiểu Retro với tận mấy chục màu sắc chiều lòng chị em, thoải mái lựa chọn để đặt phù hợp với gian bếp của mình.

Dù chiếc nồi điện đa năng Bruno Hot Plate có nhiều điểm khen như thế, tuy nhiên vẫn có một điểm trừ nhỏ mà chị em nội trợ không thích đó là khi nấu nước lẩu phải chờ khá lâu mới sôi và không sôi bùng to được như nồi lẩu bếp từ rời. Nhưng bù lại cả gia đình sẽ được ngồi ăn lẩu lai rai, không lo bị cháy và vệ sinh khá dễ dàng.

Nồi Bruno Hot Plate khá gọn gàng xinh đẹp, đỡ lích kích hơn dùng bếp từ, bếp ga. Để nấu hấp các món ăn hay làm bánh ăn sáng cho các bạn nhỏ cũng rất tiện.

Để mua mọi người có thể đặt trên taobao bản 220V, hay qua các shop bán đồ Nhật xách tay với bản 110V những sẽ cần phải cắm qua một cái chuyển nguồn. Giá tiền mua ở Nhật và ở TQ đều tương đương nhau khoảng từ 5 - 6 triệu đồng.

Ảnh: Tổng hợp Internet