Vì sao cần đăng bài PR báo điện tử

Theo những số liệu thống kê mới nhất, có tới hơn 64 triệu người ở Việt Nam sử dụng Internet và con số này vẫn không ngừng gia tăng qua từng năm, chính bởi lẽ đó mà các phương tiện truyền thông công nghệ số và đặc biệt là báo mạng điện tử đang là ưu tiên số 1 hiện nay. 

Với số lượng người dùng khổng lồ và gia tăng từng ngày, thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp được xuất hiện trên những tờ báo điện tử uy tín có thể được hàng triệu người biết tới bằng lượng đọc trực tiếp trên website hay thông qua công cụ tìm kiếm google.

Sử dụng những bài PR báo chí chất lượng là giải pháp tối ưu nhằm tiếp cận đến lượng công chúng tiềm năng, đồng thời tạo được uy tín của doanh nghiệp đến với công chúng với mức chi phí thấp nhất. Bởi báo điện tử luôn qua quá trình sàng lọc, kiểm duyệt thông tin khắt khe trước khi xuất bản, thêm vào đó ngôn từ, hình ảnh của mỗi tờ báo sẽ đảm bảo cung cấp nội dung tốt nhất cho người đọc.

Một điểm ưu Việt khác, khi khách hàng sử dụng bài PR báo chí là khi người dùng tìm kiếm một từ khóa có liên quan trên google, gã khổng lồ này sẽ tìm và lọc ra những bài viết trên những website uy tín, có lượng traffic khủng. Từ đó sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có thể lọt top cao bảng kết quả tìm kiếm google.

Đơn vị cung cấp dịch vụ booking PR 300 báo điện tử uy tín

Ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ book bài PR báo chí, Hapo Digital là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối quảng cáo các hệ thống của các website báo điện tử uy tín nhất hiện nay, hệ thống báo in, tạp chí, forum uy tín, quảng cáo truyền hình, quảng cáo radio,...

Khi khách hàng đến với Hapo Digital, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chi tiết cụ thể việc lựa chọn từng site báo điện tử để phù hợp với mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp hay mặt hàng đang kinh doanh. 

Ngoài đảm nhận việc book báo PR, Hapo Digital còn hỗ trợ khách hàng trong việc đặt banner, quảng cáo truyền hình, radio trọn gói. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên tại những tờ báo điện tử hàng đầu sẽ giúp khách hàng viết bài PR khi chưa có nội dung hoặc chỉnh sửa miễn phí giúp khách hàng để phù hợp với văn phong báo chí. Đặc biệt, với hệ thống báo lớn, HapoDigital cam kết "Không lên TOP - Không lấy tiền".

Với uy tín nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo marketing, Hapo digital cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo chất lượng cùng giá thành booking bài PR rẻ nhất trên thị trường báo chí  hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

https://hapodigital.com/

Tầng 3, Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0964.592.762