Ngày 26/9, ca sỹ Erik (tên thật: Lê Trung Thành) chính thức nhận bàn giao mẫu xe Mercedes-Benz GLC 300 AMG tại một đại lý ở TP. HCM. Nơi đây thường xuyên đón chào các nghệ sỹ trong nước tới nhận xe với các ưu đãi không được tiết lộ. Bù lại, các sao Việt cũng sẽ có những ràng buộc nhất định sau khi đặt bút ký hợp đồng. 

Giá bán chính thức của Mercedes-Benz GLC 300 AMG hiện nay là 2,289 tỷ đồng. Con số này sẽ giảm xuống một phần tuỳ vào "sự phân hạng ngầm" trong giới nghệ sỹ. 

Chiếc Mercedes-Benz GLC 300 AMG của Erik sử dụng tông màu đen cho cả ngoại thất và nội thất. Đây là điều khá bất ngờ bởi trước đó, ca sĩ này chia sẻ anh thích chiếc xe của mình có màu sơn trắng ở bên ngoài, nội thất sẽ bọc da màu đen để đỡ bị xuống màu hơn màu be. Lý do thay đổi không được công bố nhưng Erik vẫn cảm thấy hài lòng với quyết định mới.

Trước đó, trong MV mới nhất có tên "Có tất cả nhưng thiếu anh", Erik từng xuất hiện cùng mẫu xe Range Rover Evoque của Đức Phúc. Song, đây không phải thương hiệu đồng hành với giọng ca "Sau tất cả" ở ngoài đời. 

Mercedes-Benz GLC hiện là mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất tại Việt Nam. Xe hiện có 3 phiên bản được bán ra thị trường, bao gồm: GLC 200, GLC 250 4Matic và GLC 300 AMG. Bản GLC 200 có giá thấp nhất, xấp xỉ 1,7 tỷ đồng.