Những ngày qua, ca sĩ Quang Lê liên tục dính thị phi. Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn nam ca sĩ nợ tiền của bạn suốt 2 năm không trả. Do đó, Quang Lê đã phải công khai đính chính và phủ nhận việc này. 

Ca sĩ Quang Lê. (Ảnh: Nguồn facebook)

Mới đây nhất, Quang Lê lại vướng vào tin đồn đã bí mật kết hôn khi xuất hiện một clip trên Youtuber có tiêu đề: "13/4 Quang Lê bí mật kết hôn ở tuổi 51, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi biết danh tính cô dâu".

Trước tin đồn này, Quang Lê đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Tôi chỉ U40 tuổi, sao bác nào mà nói thách vậy? Viết tuổi cũng sai là sao?". Dòng trạng thái trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Sau đó, dưới phần bình luận nam ca sĩ đã đính chính: "Đám cưới con của tui, trời ạ!". Theo đó, hình ảnh sử dụng trong video là trong đám cưới con trai nuôi của Quang Lê vào năm 2019. Thời điểm ấy, truyền thông đã đưa tin rộng rãi sự kiện này.  

Ca sĩ Quang Lê bác bỏ tin đồn cưới vợ ở tuổi 51. (Ảnh: Nguồn Facebook)

Quang Lê (sinh năm 1979) là một ca sĩ hải ngoại, cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ Paris By Night 66: Người Tình và Quê Hương, nhưng hiện tại hoạt động chủ yếu ở Việt Nam.

Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát.  Anh tạo nên ấn tượng sâu sắc với khán giả qua dáng vẻ thư sinh cùng giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và giàu tình cảm đậm chất Huế. Anh liên tiếp được trung tâm phát hành liên tiếp các solo album và đều tạo được tiếng vang lớn.

Anh là một trong những ca sĩ hải ngoại nổi tiếng rất nhanh và có cơ hội được song ca với rất nhiều nữ ca sĩ khác ở Trung tâm Thúy Nga như Ngọc Hạ, Hà Phương, Hương Thuỷ, Như Quỳnh và đặc biệt là "người tình sân khấu" của anh, nữ ca sĩ Mai Thiên Vân.

Năm 2010 đến nay, Quang Lê thường xuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn tại Việt Nam cũng như các hoạt động khác. Năm 2013, Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi - á quân Giọng hát Việt Nhí mùa 1 làm con nuôi và đã giúp bé có được những sản phẩm âm nhạc riêng của mình.

Năm 2015, anh trở thành một trong bốn vị giám khảo của chương trình VSTAR Kid mùa 1 do Trung tâm Thúy Nga tổ chức để tìm kiếm tài năng nhí từ 4 - 15 tuổi. Năm 2017, anh trở thành một trong bốn vị HLV của chương trình Thần Tượng Bolero mùa 2 nhằm tìm kiếm tài năng ca hát dòng nhạc vàng, bolero. Năm 2018 và năm 2019, anh tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình này.