Cẩn trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unvis-PT

Phạm Hậu
Bài viết: 16

Trên một số website hiện đang quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Unvis-PT không đúng sự thật, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Điều này vừa được Cục An toàn thực phẩm lên tiếng cảnh báo.

Cụ thể, như báo chí đã phản ánh trong thời gian qua, trên các website: 

- https://chuyensuckhoesacdep.com/unvis-pt/,

- https://nilp.vn/unvis/,

- https://chonmuatot.com/unvis-pt-co-tot-khong/,

- https://unvispt.vn/unvis-pt-san-pham-tang-cuong-he-mien-dich-so-1-hien-nay.html

Đã có những nội dung quảng cáo TPBVSK UNVIS - PT gây hiểu nhầm như: giới thiệu sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm,... tất cả những điều này đã vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe UNVIS-PT được quảng cáo có tác dụng như thuốc chữa bệnh, gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng. Ảnh: Internet

Trước sự việc này, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Viên uống tăng sức đề kháng Unvis-PT là sản phẩm được giới thiệu có tác dụng tăng cường sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ đó bảo vệ cơ thể, phòng ngừa ung thư, bệnh mãn tính, phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sản phẩm này hiện được Công ty Cổ phần Dược phẩm Xuân Nguyên (địa chỉ tại thôn Bình Vọng, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.