Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dia Good trên một số website

Nguyễn Nguyệt Tú
Bài viết: 140

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dia Good trên một số website có dấu hiệu vi phạm, lừa dối người tiêu dùng.

Cụ thể, trên website chính thức của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đăng tải cảnh báo “Trên các website:

https://www.diagood.biz/

https://www.diagood-chinhhang.online/

https://diagoodchinhhang.com/

https://www.diagood.vn/

http://suckhoecongdong.link/diagood/  

https://suckhoe-24h.net/diagood/

https://www.diagood.com.vn/

http://myli.demopage.me/?utm_source=ML&utm_medium=zl&utm_campaign=03  

đang quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dia Good như thuốc chữa bệnh; sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, người nổi tiếng, bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Trên các website nêu trên, Dia Good được giới thiệu là ứng dụng công nghệ nano trong hỗ trợ trị bệnh tiểu đường. Công nghệ Nano Charantin giúp các hoạt chất trong Diagood thẩm thấu tốt , kích thích tuyến tụy sản xuất  nhanh chóng, hiệu quả hơn từ đó giúp ổn định đường huyết, ngăn chặn các biến chứng của tiểu đường.

Đi cùng với đó là hình ảnh của nhiều y, bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Được biết, sản phẩm này được Công ty cổ phần Thảo Mộc Đường (Địa chỉ:  Số 12B, Ngõ 741, Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào các quảng cáo tại các website/internet nêu trên để lựa chọn mua sản phẩm.