Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Đường Tâm An

Nguyễn Nguyệt Tú
Bài viết: 140

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo cẩn trọng với thông tin quảng cáo một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên các website https://tobecontineud.thoikydoda.com/vietnamnethttps://www.moingaythemkhoe.site/hatieuduongcongnghenano quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Đường Tâm An với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dutu & Ha Va (Địa chỉ:  Số 34 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Được biết, sản phẩm được quảng cáo với công dụng đẩy lùi tiểu đường công dụng chỉ trong 3 tháng, bài dược liệu hơn 4 đời khắc chế đường huyết, phục hồi tuyến tụy không cần thuốc tây, cả đời không lo quay lại mà chỉ trong 3 tháng. Đặc biệt phương pháp này không gây tác dụng phụ, lành tính phù hợp với hầu hết các độ tuổi và các cấp độ nguy hiểm của bệnh,...

Chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhưng Hạ Đường Tâm An lại quảng cáo như một loại thuốc 'tiên' có công dụng thần kỳ như vậy để đánh lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi?

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dutu & Ha Va (Địa chỉ:  Số 34 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Đường Tâm An trên trang website/internet nêu trên.