Có gì hot ở khẩu trang thêu khiến dân tình 'bấn loạn' và đua nhau đặt hàng?

Nguyễn Nguyệt Tú
Bài viết: 140

Các nhà thiết kế Việt Nam khiến dân mạng tự hào khi cho ra mắt một sản phẩm chống dịch Covid-19 –khẩu trang thêu. Sản phẩm này hiện đang hot ‘rần rần’ trên mạng và được săn lùng ráo riết.

Đươc biết, đây là tác phẩm của các nhà thiết kế với hy vọng khuyến khích mọi người đeo khẩu trang trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Những chiếc khẩu trang thêu tay vừa đẹp lại vừa tạo niềm vui thích cho người sử dụng - Ảnh: Internet

Nhà thiết kế Do Quyen Hoa (đến từ Hà Nội) đã chia sẻ với AFP rằng ““Một số người nước ngoài vẫn hoài nghi về việc đeo khẩu trang vì nghĩ rằng chỉ những người bị nhiễm bệnh mới đeo chúng. Vì thế tôi muốn những họa tiết thêu xinh xắn này sẽ giúp họ thay đổi suy nghĩ. Tôi muốn khẩu trang không chỉ là khẩu trang, nó có thể là một món đồ thời trang dành cho nam và nữ”.

Nữ thiết kế gia còn cho biết, để gia công mỗi chiếc khẩu trang thêu phải mất thời gian đến 3 ngày và có giá 21 USD – một mức giá không hề rẻ. 

Nếu muốn mức giá rẻ hơn bạn có thể tìm đến một số tiệm may cũng có sản xuất loại khẩu trang này. Như tiệm  Hữu Là La 350k/chiếc, 2 chiếc là 650k, một mức giá khiến nhiều người ngỡ ngàng. Với Tiệm con Công, sản lượng làm ra trong 2 ngày chưa đầy 100 chiếc và được may kĩ lưỡng, không như sản xuất đại trà. Được biết, tiệm cũng đưa ra mức giá bán hợp lý 60k/chiếc.

Khẩu trang với màu sắc, họa tiết đa dạng. Ảnh Kenh14

Một địa chỉ thứ 3 nếu bạn muốn mua sản phẩm độc đáo này chính là tìm đến là các cá nhân bán hàng online với nhiều thiết kế độc đáo như câu quote, hoa cỏ, họa tiết,....với mức giá dao động từ 10 – 50.000 đồng/chiếc.

Nhiều mức giá và nhiều loại hình khác nhau bạn tha hồ lựa chọn. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với bản thân nhất để vừa bảo vệ mình vừa bắt kịp trào lưu nhỉ?