Buổi công bố đã thu hút được đông đảo quan tâm của các đơn vị truyền thông, báo chí, các chuyên gia đầu ngành về sức khỏe và người tiêu dùng cả nước.

1-1705938641.jpg
Công tác chuẩn bị cho buổi tọa đàm được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận.

Nghiên cứu mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Ích Tâm Khang, Vương Não Khang, Subavax được thực hiện từ tháng 8/2023 đến hết tháng 12/2023 với sự tham gia của hơn 1.400 người tiêu dùng cả nước. Sau hơn 4 tháng thực hiện, nghiên cứu đã thu về những con số vô cùng ấn tượng.

Kết quả về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Ích Tâm Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường dành cho người bệnh tim mạch, suy tim được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và được đăng tải nghiên cứu trên Tạp chí Quốc tế Dinh dưỡng trị liệu Canada.

Trong nghiên cứu vừa qua, nhóm khảo sát đã ghi nhận có tới 60% khách hàng là người trên 50 tuổi, trong đó có 44% mắc bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, 37% mắc bệnh suy tim… Các khách hàng sử dụng Ích Tâm Khang đều đánh giá sản phẩm hỗ trợ cải thiện tốt các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do các bệnh tim mạch, suy tim; cải thiện chức năng tim (tăng chỉ số EF), giảm cholesterol máu; giảm tần suất nhập viện ở người bệnh suy tim tiến triển. Mức độ rất hài lòng và hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Khang đạt 98% và do đó, cũng có 98% người được hỏi cho biết họ sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè.

2-1705938641.jpg
Kết quả khảo sát cho thấy hầu hết người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Ích Tâm Khang.

Kết quả khảo sát một lần nữa khẳng định trong hơn 15 năm trên thị trường, sản phẩm Ích Tâm Khang đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và luôn giữ vững vị thế là sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tim mạch, suy tim bán chạy TOP đầu tại các nhà thuốc.

Để làm được điều này, sản phẩm Ích Tâm Khang luôn giữ tôn chỉ về chất lượng, luôn cải tiến ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với y học cổ truyền. Điển hình như công nghệ lượng tử Quantum trong chiết xuất dược liệu hàm lượng hoạt chất cao, công nghệ bao kháng dịch vị để tăng cường khả năng hấp thu và nhiều kỹ thuật kiểm nghiệm hiện đại để đưa ra thị trường sản phẩm có hiệu quả và độ an toàn cao đến tay người tiêu dùng.

3-1705938641.jpg
98% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Ích Tâm Khang.

Kết quả về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Vương Não Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Não Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên và duy nhất được nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Sản phẩm dùng cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói hoặc rối loạn ngôn ngữ, trẻ kém tập trung, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý.

Kết quả đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng cho thấy, sau khi sử dụng Vương Não Khang theo liệu trình liên tục từ 3-6 tháng, có 61% khách hàng cảm thấy rất hài lòng, 36% khách hàng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm.

4-1705938641.jpg
97% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang.

Đặc biệt khi khảo sát về dự định của khách hàng đối với Vương Não Khang, có 84% khách hàng chia sẻ sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian dài, 14% khách hàng tạm dừng sử dụng do đã có cải thiện và sẽ dùng lại khi cần thiết, 96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người thân, bạn bè.

10-1705938641.jpg
96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người quen.

Thông qua kết quả khảo sát có thể thấy mức độ tin tưởng vô cùng cao của các bậc phụ huynh về tính an toàn và hiệu quả của Vương Não Khang trong suốt hơn 10 năm qua. Vương Não Khang cũng là sản phẩm có thể kết hợp được thảo dược (Đinh lăng, Thăng ma, Ginkgo biloba) và các vi chất thiết yếu (Natri succinate, Coenzyme Q10, Acid folic, Taurine, Vitamin B6) trong công thức, sử dụng công nghệ lượng tử Quantum để tạo nên sản phẩm hỗ trợ giúp các em bé không may bị chậm nói, tự kỷ, chậm phát triển… có thể có một tương lai tốt đẹp hơn.

Kết quả về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Subavax

Nhỏ và xịt mũi họng Subavax có chứa lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis dùng cho đường hô hấp được bào chế bằng công nghệ vi nang. Đây là công nghệ hiện đại sử dụng màng lưới sinh học bao bọc lợi khuẩn. Lớp bao phim giống như áo giáp, giúp lợi khuẩn có khả năng sống cao hơn, đảm bảo lợi khuẩn sẽ tới được đích và dễ dàng hấp thu tại niêm mạc đường hô hấp. Nhỏ và xịt mũi họng Subavax góp phần kích thích hàng rào miễn dịch bảo vệ đường hô hấp, hỗ trợ giảm các triệu chứng ho, đau họng, viêm họng, sổ mũi, nghẹt mũi, và phòng chống tái phát cho bé.

4-1705938641.png
97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng với hiệu quả của sản phẩm Subavax.

Kết quả khảo sát cho thấy mức độ hài lòng và rất hài lòng của người tiêu dùng sử dụng Subavax lên đến 97%. Trong đó, số trẻ em dưới 3 tuổi mắc viêm mũi họng và sử dụng sản phẩm chiếm 75%; số trẻ em từ 3 đến 6 tuổi chiếm 77%. Tương tự với bệnh cảm cúm, số trẻ dưới 3 tuổi sử dụng sản phẩm chiếm 60%; số trẻ từ 3-6 tuổi chiếm 56%.

99% người tiêu dùng sử dụng Subavax đều đánh giá có cải thiện tình hình tiến triển của bệnh. Cụ thể, có tới 81% người tiêu dùng cho biết sản phẩm giúp giảm nhẹ các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi; 67% cho biết giảm ho, sốt, đau họng; 46% cho biết sản phẩm giúp tăng sức đề kháng niêm mạc đường hô hấp trên.

5-1705938641.jpg
Kết quả khảo sát các yếu tố thể hiện tình hình cải thiện bệnh ở người sử dụng Subavax.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian khảo sát có 47% phụ huynh cho biết sử dụng Subavax giúp giảm thời gian trẻ bị ốm và 38% phụ huynh cho biết Subavax giúp làm giảm tần suất tái phát bệnh ở trẻ.

Kết quả khảo sát này là kim chỉ nam quan trọng giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ xác định được một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả hỗ trợ cải thiện các triệu chứng bệnh đường hô hấp như ho, viêm mũi, cảm cúm. Việc sử dụng Subavax định kỳ có thể là một giải pháp để phòng ngừa khả năng mắc và tái phát bệnh đường hô hấp hiệu quả. Đặc biệt trong thời điểm giao mùa, khi tỷ lệ mắc các bệnh đường hô hấp trên ở trẻ nhỏ tăng cao như hiện nay.

Một số điểm nhấn đáng chú ý trong buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm thật may mắn khi có sự tham dự của chuyên gia sức khỏe hàng đầu: PGS.TS.BS. Hồ Bá Do - Phó chủ tịch Hội Y học Cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu chăm sóc sức khỏe chủ động, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y. Phó giáo sư không chỉ chia sẻ và góp ý vô cùng chi tiết về nghiên cứu, khảo sát của 3 sản phẩm mà còn giao lưu nhiệt tình với người tiêu dùng trong chương trình.

6-1705938641.jpg
PGS Hồ Bá Do trả lời câu hỏi của người tiêu dùng Ích Tâm Khang.

Tọa đàm còn ghi dấu ấn tượng bởi bài phát biểu của bà Hồ Thị Bích Liên - Trưởng phòng Marketing, Công ty Dược phẩm Á Âu, đơn vị phân phối chính của cả 3 sản phẩm. Bà Liên cho biết:

“Gần 20 năm qua, Dược phẩm Á Âu luôn luôn vận hành với mục tiêu, tôn chỉ là  “Mang lại niềm tin sức khỏe” cho người tiêu dùng Việt Nam. Ở Dược phẩm Á Âu, mỗi sản phẩm luôn được đáp ứng bởi “3C” là Chất lượng - Công nghệ - Cộng đồng. Mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ đảm bảo chất lượng tốt, luôn luôn được ứng dụng những công nghệ bào chế tiên tiến hiện đại và ngày càng nhiều người được tiếp cận, sử dụng những sản phẩm này. Hi vọng các sản phẩm của Dược Phẩm Á Âu là một món quà sức khỏe quý giá cho cộng đồng”.

7-1705938641.jpg
Bà Liên đại diện cho Dược phẩm Á Âu phát biểu trong tọa đàm.
8-1705938641.jpg
Đại diện nhãn hàng, Ban tổ chức và PGS Hồ Bá Do chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình.