Trong thời gian gần đây, ca sĩ Lệ Quyên thường xuyên đăng ảnh tình tứ và xuất hiện cùng Lâm Bảo Châu tại các sự kiện. Điều này cho thấy nữ ca sĩ đã dần cởi mở hơn trong chuyện công khai tình cảm với tình trẻ kém 11 tuổi. 

Lệ Quyên đăng ảnh cùng tình trẻ nhân ngày lễ Tình yêu.

Qua những bài đăng trên mạng xã hội của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, cư dân mạng đã vô cùng tinh ý nhận ra những điểm trùng khớp khiến ai nấy dấy lên nghi vấn rằng cặp đôi đang sống chung một nhà. 

Mới đây nhất, Lâm Bảo Châu chia sẻ bức ảnh những bình hoa trong nhà kèm chú thích: "Khi ta yêu cái đẹp cũng là lúc dành thời gian để tỉ mỉ để ngắm nhìn để chỉnh sửa để hoàn thiện tất cả trong chính đôi bàn tay từ cảm xúc của mình, suy cho cùng chỉ khi bình yên bên trong thì mọi khung cảnh đều là tác phẩm nghệ thuật. Mất 1 tiếng cắm sau nay về già có thú vui rồi. Nay mua được mấy cây hoa đá ưng".

Sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của bạn bè nam người mẫu cũng như người hâm mộ. Nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng phản hồi một bình luận của người bạn thân thiết bên dưới bức ảnh.

Lệ Quyên phản hồi bình luận trong bài đăng của Lâm Bảo Châu.

Đặc biệt, sau đó trên trang cá nhân của giọng ca "Hãy trả lời em" cũng đăng tải khoảnh khắc mặc đồ ngủ gợi cảm selfie trong không gian phòng khách sang trọng và phía sau lưng cô là chiếc bàn ăn có 3 bình hoa lớn giống hệt bình hoa mà trước đó Lâm Bảo Châu từng chia sẻ.

Những bức ảnh được coi là "bằng chứng" chứng tỏ Lệ Quyên sống chung nhà với tình trẻ.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng phát hiện ra những điểm tương đồng trong các bức ảnh cả 2 đăng tải. Trước đó cũng có rất nhiều bức ảnh được chụp có nhiều điểm tương đồng như thang máy, bãi đỗ xe...

Dù không chụp chung nhưng những bức ảnh có cùng chung góc chụp thể này khiến cộng đồng mạng không khỏi nghi vấn.

Không chỉ lộ những bằng chứng rằng cả 2 đang chung sống cùng nhau, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng vô tình bị bắt gặp khi cùng nhau đến cửa hàng trang sức khiến cộng đồng mạng lại được một phen nghi vấn rằng cả 2 đi mua nhẫn để chuẩn bị cho việc kết hôn. 

Cả 2 bị bắt gặp khi cùng nhau đến cửa hàng trang sức.

Mối tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thật là một tình yêu đẹp, một tình yêu không phân biệt tuổi tác. Lệ Quyên cũng chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, hạnh phúc vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống, bất cứ ai, dù có trải qua những cuộc hôn nhân không trọn vẹn, chúng ta vẫn có quyền được yêu, được hạnh phúc. Mong rằng họ sẽ sớm về chung một nhà.