Cửa hàng bánh tráng và cà phê của Công Phượng và Đông Triều nằm trong một chuỗi nhãn hiệu cà phê đang phát triển mạnh gần đây. Trong ngày khai trương, tiền đạo xứ Nghệ đã tự tay pha những cốc cà phê cho khách hàng. Anh cũng vui vẻ chụp hình và ký tặng cho rất nhiều người hâm mộ có mặt.

Đây là cửa hàng nằm trong dự án mà Công Phượng và Đông Triều hợp tác trong thời gian gần đây. Ngoài cà phê, 2 người đồng đội cùng xuất thân tại lò HAGL Arsenal JMG còn bán bánh tráng. Được biết, bánh tráng vốn là "sở trường" của Đông Triều. Trung vệ này có cả cửa hàng bán tránh ở Đà Nẵng.

Bên cạnh nghiệp “quần đùi áo số”, Phượng khá có duyên với kinh doanh. Anh đã sở hữu kha khá cửa hàng và thương hiệu trong tay, với sự giúp sức từ bạn bè, người thân quen và đặc biệt là vợ sắp cưới Viên Minh.

Ảnh đính hôn của Viên Minh và Công Phượng.

Vào ngày 3/6 vừa rồi, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn sau thời gian dài hẹn hò. Với “hậu phương vững chắc” phía sau, Công Phượng được chờ đợi sẽ đạt được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp cùng CLB TP.HCM và ĐT Việt Nam thời gian tới.