Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới phát đi cảnh  báo tới người tiêu dùng về những thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng khớp X3.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên website https://www.thaoduocgiatruyenvn.xyz/chuabenhxuongkhop?utm_source=coccoc_zen&utm_medium=CPC&utm_campaign=oka%20hachiro&utm_term=*&utm_content=29333822 đã đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng khớp X3 lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Trang web này đã đăng tải nội dung quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm.

Quảng cáo Viên Dưỡng khớp X3 sử dụng hình ảnh cảm ơn của bệnh nhân. Ảnh chụp màn hình 
Quảng cáo Viên Dưỡng khớp X3 sử dụng hình ảnh bác sỹ. Ảnh chụp màn hình

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý sẽ được Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ .

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website https://www.thaoduocgiatruyenvn.xyz/chuabenhxuongkhop?utm_source=coccoc_zen&utm_medium=CPC&utm_campaign=oka%20hachiro&utm_term=*&utm_content=29333822  để quyết định mua, sử dụng sản phẩm, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Được biết, Viên Dưỡng khớp X3 do Công ty Cổ phần công nghệ dược mỹ phẩm Sunpharma (địa chỉ: Nhà số 1, Ngõ 77/20 Phố Lụa, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.