Từ nhỏ, ngày ngày sống chung với mùi thuốc, nhìn cách cha bắt mạch chữa bệnh, các loại thảo dược như in đậm vào trong tâm trí vị lương y này. Xuất phát từ con nhà “nòi” nên lớn lên ông theo nghiệp cha làm thầy thuốc với mong ước cứu người thoát khỏi những cơn đau, căn bệnh hiểm nghèo.

Để điều trị được căn bệnh nguy hiểm này, lương y Luận đã dày công nghiên cứu để bào chế ra phương thuốc điều trị vô cùng hiệu nghiệm mà không gây tốn kém cho người bệnh. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên, tỷ lệ dược tính mạnh, có tác dụng chữa khỏi bệnh viêm tai chỉ trong thời gian ngắn.

Mấy mươi năm loạn lạc, bài thuốc ấy tưởng đã bị quên lãng, bây giờ soạn ra xem lại nhận thấy hữu ích cho mọi người, mọi nhà, đặc biệt là trẻ em. Lương y Luận đã ra sức tìm tòi, nghiên cứu các vị thuốc để bào chế ra phương thuốc trị dứt điểm bệnh viêm tai giữa, tai chảy mủ, nước hội thối, đau nhức lỗ tai.

“Theo đó, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra một bài thuốc phù hợp. Đầu tiên, phải dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho người bệnh thật sạch, sau đó dùng thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương”, lương y Luận cho biết.

Với bài thuốc gia truyền đặc trị viêm tai giữa áp dụng gần 30 năm nay, thầy Lang Luận khẳng định bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp hay mạn tính đều có thể khỏi trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh. Tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh lên đến hơn 90%, ông cho biết thêm.

Chúng tôi còn biết được trường hợp cháu Tạ Thế Hiển (5 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội) bị viêm tai giữa mạn tính nay bộc phát nặng. Cháu Hiển 5 tuổi nhưng chỉ nặng 18 kg do lâu nay ăn ngủ kém, thường xuyên phát bệnh. Mỗi lần như vậy cháu lại nổi sốt cao, tai chảy mủ, đau nhức, không ăn uống được gì. Những lần trước gia đình đều đưa cháu đến bệnh viện, nằm khoảng 7-10 ngày để điều trị tuy nhiên về nhà thỉnh thoảng lại tái phát.

Hai tháng nay bố mẹ cháu quyết định thử đến khám và chữa theo Đông y ở phòng khám thầy lang Luận. Kì diệu là ngay từ đợt dùng thuốc đầu tiên đến nay cháu đã khỏi bệnh đến hơn 50%, cháu cũng ăn và ngủ ngon hơn, nay đã tăng được thêm 2 kg. Đây là lần thứ 3 cháu Hiển đến để khám và tiếp tục uống thuốc thầy Luận cho khỏi hẳn bệnh. Nhìn nụ cười tươi đùa nghịch của cháu, chúng tôi hiểu được niềm vui của người bệnh khi đến đây, đặt niềm tin đúng chỗ và họ đã được đáp trả xứng đáng.

g1-1660905425.png

Bài thuốc gia truyền này đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm tai, theo cách người này chữa khỏi lại giới thiệu cho người khác. Do uy tín và hiệu quả của bài thuốc nên rất nhiều người bệnh ở các vùng miền trong cả nước đã liên lạc để được điều trị viêm tai giữa.

g2-1660905425.png

Trường hợp cháu Nguyễn Bảo Trang (4 tuổi, Nam Định) bị viêm tai giữa nhưng chỉ đến khi tai cháu bắt đầu chảy mủ chảy nước thì bố mẹ cháu mới đưa đi khám, bác sĩ kết luận cháu bị viêm tai giữa. Những cơn đau diễn ra liên tục, hay bị ù tai khiến cháu rất khó chịu. Mặc dù cháu được bố mẹ đưa đi khám và dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh tái đi tái lại, không dứt điểm.

Một lần đọc được bài bài báo nói lương y Luận có bài thuốc gia truyền chữa bằng bài thuốc Đông y, nên chị Thu Hằng – mẹ cháu Bảo Trang đã đưa cháu đến phòng khám lương y Luận nhờ lương y khám xét và điều trị. Sau khi dùng thuốc của lương y Luận nhỏ vào tai được 3 ngày bệnh tình của cháu đã giảm đáng kể, không thấy dịch viêm chảy ra từ tai, cháu cũng không còn thấy đau, tai khô hơn trước rất nhiều.

Chị Thu Hằng chia sẻ: “Tôi cho cháu dùng hết một tuần thì bệnh thuyên giảm đáng kể phải đến 80% con không còn thấy đau như trước nữ, lần này tôi lên để lấy thêm mấy lọ nữa cho cháu và cho người hàng xóm của tôi, cô ấy cũng bị viêm tai giữa”.

g3-1660905485.png

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm tai giữa, thuốc gia truyền lang Luận đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về căn bệnh này. Bằng bài thuốc gia truyền Ngũ Thiên Dược đặc trị của nhà thuốc, bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp, mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh.

Bệnh nhân có thể liên hệ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 0982.595.596

Website: http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html