Theo thông tin tôi đọc được trên VietQ.vn thì sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/12, khách hàng có tài khoản mạng xã hội N.N cùng gia đình mình đến ăn uống tại nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi tại Aeon Maill Bình Tân (TP.HCM). Mọi việc vẫn diễn ra bình thường cho đến khi mọi người phát hiện trong đĩa hải sản do nhân viên nhà hàng phục vụ có sinh vật lạ đang ngo ngoe trong đĩa mực tươi trông giống con giòi.

Sinh vật lạ trong đĩa mực tươi của Kichi-kichi. Ảnh: Hoà Nhập.

Khách hàng phản ánh đến nhà hàng thì nhân viên phục vụ của nhà hàng “Kichi Kichi” vội vàng đem đĩa hải sản đi thẳng vào trong bếp, không một lời giải thích, không một câu xin lỗi.

Sự việc đã làm cho khách hàng N.N hết sức lo lắng cho sức khoẻ của gia đình mình và cực kỳ bức xúc trước thái độ phục vụ, cách xử lý tình huống của Kichi Kichi. Sau khi vụ việc được phản ánh trên Fanfage “Thánh Rì Viu” của mạng xã hội Facebook, vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hàng loạt ý kiến comment của cộng đồng mạng cũng bày tỏa sự bất bình trước vụ việc trên.

Bài phản ánh của khách hàng trên mạng xã hội. Ảnh: Hoà Nhập.

Cũng theo phản ánh từ N.N, chiều cùng ngày quản lý của nhà hàng Kichi Kichi tại Aeon Bình Tân đã liên hệ giải thích và gửi lời xin lỗi nhưng chỉ là tin nhắn và điện thoại.

Theo tìm hiểu được biết, Kichi Kichi chỉ là 1 trong chuỗi thương hiệu ăn uống hạng sang hiện nay thuộc công ty CTCP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate). Bao gồm các thương hiệu nổi đình đám trong làng ẩm thực như : lẩu nấm Ashima, Beer club Vuvuzela, GoGi House - Quán thịt nướng Hàn Quốc , Hutong, Sumo BBQ, Ba Con Cừu - Nướng & Lẩu Cừu, K-pub, Shogun BBQ, Daruma - Quán ăn nhanh Nhật Bản, iSushi - Buffet Nhật Bản, Cowboy Jack's, City Beer Station, Phố ngon 37 - Món ăn đường phố, Kintaro, Manwah, Manwah. Tất cả đều thuộc sở hữu của “ông trùm” thương hiệu ăn uống Đào Thế Vinh, đồng thời ông còn thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của Thế Giới Di Động.

Từng được tuyên bố rằng với Golden Gate từng bó rau, cân thịt đều được quản lý kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ nhưng sự việc vừa qua đã dấy lên sự hoài nghi trong cộng cồng ẩm thực Việt về chất lượng thực phẩm trong chuỗi nhà hàng này.

May mắn lần này là một khách hàng tương đối dễ tính và đại diện của công ty cũng đã liên lạc kịp thời xoa dịu nhưng có gì để đảm bảo đây chỉ là một sự cố không may xảy ra, và nguồn thực phẩm của Golden Gate liệu có thực sự xứng đáng với giá tiền và niềm tin của khách hàng bấy lâu nay?

Link gốc: http://vietq.vn/lau-bang-chuyen-kichi-kichi-thuoc-golden-gate-bi-to-co-sinh-vat-la-giong-gioi-trong-hai-san-d166781.html