Nghe nói Shark Thủy có một viện thẩm mỹ trị liệu tên là Yakson Beauty. Đây là nơi thực hiện liệu pháp Golki, được quảng cáo là có khả năng làm thay đổi cấu trúc xương mặt, làm mặt nhỏ lại, nắn chỉnh lại cấu trúc, ép xương khiến cho các khớp dịch chuyển lại đúng vị trí, làm thẳng chân, thu nhỏ xương chậu… Những động tác có thể giúp cơ thể cân đối, hài hoà mà không phải đụng chạm dao kéo. 

Với nắn xương Golki, nhiều người lầm tưởng rằng, phương pháp này có thể có tác dụng mỹ mãn thay các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) bằng dao kéo thông thường. Thực tế, liệu pháp này có "thần thánh" đến vậy hay không? Nên hiểu về liệu pháp Golky này thế nào?

Ngoài ra, trên website http://yakson.com.vn/ được cho là của Yakson Beauty đang quảng bá  liệu pháp Golki được Yakson Beauty – Viện trị liệu thẩm mỹ Hàn Quốc độc quyền thực hiện. Tuy nhiên, tại Việt Nam, phương pháp này chưa được Bộ Y tế Việt Nam và các cơ quan chức năng khác cấp phép. Vậy Golki quảng cáo như thế phải chăng đang làm trái quy định của pháp luật?

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về liệu pháp Golky cũng như về Yakson Beauty để có câu trả lời nhé:

https://thoidai.com.vn/yakson-beauty-va-phuong-phap-nan-thang-chan-golki-tu-han-quoc-92990.html