Những tác hại của loài muỗi

Muỗi chính là trung gian truyền nhiễm bệnh, chúng đốt và hút máu người đang mắc bệnh truyền nhiễm như: sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da… sau đó di chuyển và hút máu người khác, đây là quá trình lây nhiễm bệnh tật. Những bệnh trên rất nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao, đặc biệt là với trẻ em.

Các bệnh lây truyền do muỗi ban đầu thường không có biểu hiện quá rõ rệt, điều này khiến nhiều người chủ quan, đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng thì việc khắc phục hậu quả trở nên vô cùng khó khăn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một giải pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm đó là sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà. Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà của Biox đảm bảo đem đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu với chi phí rẻ, thời gian xử lý nhanh, bảo hành dài hạn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Biox ngay nhé!

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Biox - uy tín, giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Tự hào với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Biox luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, công trình, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và các hộ gia định trên khắp đất nước trong dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà. Biox cam kết nhanh chóng giảm tối đa số lượng muỗi trong khu vực của các bạn.

Biox sở hữu 100% đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo, cấp chứng chỉ chuyên môn và áp dụng chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM (Integrated Pest Management) để tư vấn, đưa ra giải pháp kiểm soát côn trùng khoa học, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ khác nhau. Với 10 năm hoạt động và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của Biox đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia.

Biox cung cấp các dịch vụ phun muỗi đa dạng như sau: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà cho các hộ gia đình, trường học, công ty, nhà hàng, resort.

Khi khách hàng có nhu cầu, Biox sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, xác định đối tượng muỗi cần xử lý, diện tích và cấu trúc của công trình và lên phương án thực thi cho khách hàng.

Biox sẽ lên kế hoạch thực thi với cách sử dụng các loại hóa chất sử dụng rồi báo giá tới khách hàng. Chi phí này phụ thuộc vào hóa chất, diện tích phun thuốc, trang thiết bị sử dụng, phương pháp phun thuốc, thời hạn bảo hành của dịch vụ, các nội dung cần lưu ý về an toàn trong thời gian phun thuốc. Bảo đảm khách hàng có các thông tin đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và minh bạch về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Biox.

Biox đã xây dựng một quy trình xử lý muỗi cho bạn như sau:

  • Phương pháp xử lý muỗi tổng hợp kết hợp giữa ngăn ngừa ấu trùng sinh sản, loăng quăng và xử lý các con trưởng thành

  • Áp dụng biện pháp phun xịt hóa học với hóa chất nhập khẩu cao cấp được cấp phép bởi bộ y tế và các trang thiết bị hiện đại giúp muỗi tránh xa gia đình bạn trong thời gian dài.

  • Giảm thiểu rủi ro các bệnh lây truyền qua muỗi như vi-rút Zika, viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết,…

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả cao, Biox luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty. Biox cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà chất lượng hàng đầu, cam kết bảo hành từ 1-5 năm cũng như giá cả hợp lý. Quy trình phun thuốc muỗi tại nhà đảm bảo không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Biox là một trong những công ty diệt côn trùng uy tín hàng đầu, chúng tôi cũng cung cấp thêm các dịch vụ diệt và kiểm soát các loại côn trùng phá hoại khác như: chuột, gián, mối, kiến... Đây đều là những loại côn trùng và động vật trung gian lây truyền bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và phá hoại vật dụng, công trình. Biox sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp tiêu diệt và kiểm soát tận gốc.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà của công ty Biox, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty diệt và kiểm soát côn trùng tổng hợp Biox

Địa chỉ: P1708, Usilk 101, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0984 484 844

Website: https://biox.vn/

Email: Cskh@biox.vn