Diễn viên Thương Tín nhập viện cấp cứu do đột quỵ

Nguyễn Huyền
Bài viết: 108

Hôm nay thông tin và hình ảnh diễn viên Thương Tín bị đột quỵ được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhìn nam diễn viên nằm trên giường bệnh gầy và hốc hác khiến mọi người không khỏi xót xa và lo lắng. 

Cụ thể, vào 18h tối ngày 25/2, diễn viên Thương Tín được một người bạn đưa đến bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cấp cứu với chẩn đoán ban đầu là đột quỵ não, xơ gan. 

Hình ảnh diễn viên Thương Tín nằm trên giường bệnh do đột quỵ. (Ảnh: Laodong.vn)

Hiện diễn viên Thương Tín dù sức khỏe có khá hơn nhưng vẫn còn rất yếu. Ông đang được chăm sóc ở phòng hồi sức tích cực.

Vợ diễn viên Thương Tín chia sẻ, hiện ông xã cô đã có thể nói chuyện. Vợ nam nghệ sĩ xúc động vì bệnh viện sẽ hỗ trợ một phần kinh phí điều trị cho nam nghệ sĩ.

Diễn viên Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín (sinh năm 1956) là một diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm.

Sau khi Thành công với sân khấu cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến, một số bộ phim ông tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng. Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-nghe-si-thuong-tin-sau-bi-dot-quy-883873.ldo

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C6%B0%C6%A1ng_T%C3%ADn_(di%E1%BB%85n_vi%C3%AAn)