Trên mạng xã hội đã lan truyền một thông tin về thịt sạch MEATDeli nghi có sán từ tài khoản Facebook có tên Mị Thị Hằng.

Thịt lợn MEATDeli nghi bị nhiễm sán.

Cụ thể, thông tin được đăng tải như sau: “Như mọi ngày, cứ đến bữa ăn nhà em đến siêu thị VinMart (Tầng 1 Chung cư Tabudec – Cạnh Chung cư Đại Thanh) mua thức ăn về nấu nướng. Thế nhưng hôm nay khi thái thịt lợn của MEATDeli (giới thiệu là thịt sạch, có truy suất nguồn gốc) thì em giật mình khi phát hiện có nhiều đốm trắng giống sán, thớ thịt lợn có hình sợi rất cứng.

Nhà có con nhỏ, nên trước giờ em cực cẩn thận trong việc lựa chọn thực phẩm thế mà không ngờ một thương hiệu luôn ra rả slogan lợn sạch, thịt sạch lại có thể như vậy. Nghĩ đến việc trước đến nay con mình chỉ ăn thịt lợn MEATDeli mà thật sự vô cùng hoang mang sợ hãi. 

Thịt lợn nhiễm sán ăn rất nguy hiểm cho sức khoẻ nên post lên đây để mọi người tham khảo và cảnh giác khi chọn thực phẩm. Tiện đây mọi người cho em hỏi với trường hợp này muốn khiếu nại chất lượng sản thì phải làm thế nào ạ?”

Đề nghị thương hiệu MEATDeli vào cuộc tìm hiểu, xác minh rõ sự việc trên để có câu trả lời thỏa đáng cho người tiêu dùng.