Ngày 8/10 Hoa Hậu Hà Thu Trang Sẽ chấm festival quốc tế tại thành phồ HCM.

Đóa hoa đẹp từ tâm trong lòng mọi người

Không chỉ được biết tới là Hoa hậu Doanh nhân châu Á người Việt 2018, một người thành đạt trong lĩnh vực spa, Hà Thu Trang đang là một gương mặt Hot Face nổi tiếng trên cộng đồng mạng với hơn 25K lượt theo dõi. Chị được mệnh danh là người đẹp không tuổi chính vì thế ở tuổi 42 nhiều người ngỡ chị như 24 tuổi. Tài năng, trí tuệ và nhan sắc của chị được nhiều người trân trọng và yêu quí.

Theo chị, hoa hậu không chỉ là một danh hiệu, một món đồ trang sức mà nó còn đi kèm trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng. Chính vì thế, mà sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2018, cùng với 2 giải phụ Hoa hậu có tấm lòng nhân ái và Hoa hậu ứng xử, Hà Thu Trang không tổ chức tiệc cảm ơn, không xuất hiện rầm rộ trên báo chí thay vào đó chị tập trung vào công việc và công tác thiện nguyện.

Bởi theo chị, một bữa tiệc không tổ chức cũng không thể làm mờ đi tên tuổi của Hà Thu Trang trong sự nhận định của cộng đồng khi mình đạt danh hiệu một cách chính đáng, nhưng một số tiền dù không lớn cũng giúp lau khô được những giọt nước mắt của bao mảnh đời bất hạnh ở ngoài kia.

Hoa hậu Hà Thu Trang làm Trưởng BGK cuộc thi ‘Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp’.

Chính vì thế, những chuyến từ thiện âm thầm được chị làm từ Bắc vào Nam, các vùng xa để cho các trẻ em nghèo được đi học. Mới đây, với những hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của mình, chị đã tặng thêm danh hiệu mới “Hoa hậu từ thiện”.

Người ta thường hay ví phụ nữ là những bông hoa, vậy thì những bông hoa ấy cũng phải ngày càng ngát hương và tỏa hương thơm để những ai nhìn ngắm hay thưởng thức hương thơm ấy sẽ thấy cuộc đời nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Đây cũng chính là sứ mệnh, là hình ảnh mà Hà Thu Trang sẽ theo đuổi.

“Kế hoạch sắp tới, tôi sẽ mở rộng sự kết nối việc thiện nguyện để có thêm nhiều “trái tim hồng” hơn, kêu gọi nhiều “Mạnh Thường Quân chung tay để có thể giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh.

Dù khó khăn đến đâu tôi luôn tin “luôn có cánh cửa mở ra ở cuối đường hầm, và thành công chỉ đến với người dám bước tiếp’’ Hoa hậu Hà Thu Trang cho biết.

Sở hữu hơn 100 giải thưởng

Độ “chín” hơn 20 năm tâm huyết với nghề đã đem lại cho chị một chỗ đứng có “tâm và có tầm trong ngành spa và làm đẹp trong nước và ngoài nước.

Hoa hậu Hà Thu Trang chụp ảnh cùng Viện trưởng trường Teku và thầy hiệu trưởng Y tế cộng đồng.

Tính đến hiện tại, chị đã đạt được rất nhiều những danh hiệu, những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Rất nhiều danh hiệu đã dành cho Hà Thu Trang.

Hà Thu Trang được mọi người biết đến là một phù thuỷ chế tạo mỹ nhân Việt, bác sĩ của các spa, bàn tay vàng Đất Việt.

Để có những giải thưởng danh hiệu uy tín ấy, Hoa hậu Hà Thu Trang phải luôn cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức để mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất.

Chị được mọi người biết đến là một phù thuỷ chế tạo mỹ nhân Việt, bác sĩ của các spa, bàn tay vàng Đất Việt, Bậc thầy thẩm mỹ, Nghệ nhân quốc gia.

Chỉ cần khách hàng thích làm đẹp theo xu hướng nào, Trang Spa sẽ đáp ứng một cách tốt nhất hài lòng nhất cho khách hàng. Được biết, sắp tới đây, Hoa hậu Hà Thu Trang sẽ sang Hàn Quốc nâng cao trình độ tại các bệnh thẩm mỹ hàng đầu tại nước này.

Hiện tại, hoa hậu Hà Thu Trang sở hữu gần 120 cup và bằng khen được các bộ ban ngành nhà nước trao tặng.

“Tôi luôn có những quan điểm rất khắt khe khi làm việc. Đối với tôi, để tạo ra một nhan sắc hoàn mỹ, cần phải có tâm với nghề, với người. Cái tâm ở đây thể hiện là sự nỗ lực không ngừng trao dồi về chuyên môn và công nghê mới, để có tay nghề cao, để có thể thích nghi với những máy móc hiện đại, để mang đến dịch vụ đạt chất lượng bền vững cho khách hàng.

Sắp tới, Hoa hậu Hà Thu Trang sẽ sang Hàn Quốc học lên giáo sư ngành filer botox và giảng dạy tại trường Teku.

Tôi tin tưởng mãnh liệt vào câu nói “có Tâm ắt có Tầm”, còn tầm của Hà Thu Trang ở đâu thì đã có hội đồng thẩm định trong và ngoài nước cũng như hàng ngàn khách hàng yêu quý đánh giá. Tôi tự hào về điều đó!, Hoa hậu Hà Thu Trang cho biết.

Truyền lửa nghề cho thế hệ trẻ

Ngoài công việc thiện nguyện, chị còn dành thời gian để để dạy học viên. Chị nguyện mang những tri thức, những kinh nghiệm làm đẹp mà mình đã tích lũy truyền đạt lại cho mọi người.

Hoa Hậu Hà Thu Trang người đào tạo thành công các chủ spa cả nước

“Với tôi, việc làm kinh doanh, mở thêm những trung tâm dạy nghề là một khát khao cháy bỏng được thực hiện theo một lộ trình tuần tự, đó không phải tham vọng mà là khát vọng. ước mơ mang lại vẻ đẹp cho tất cả phụ nữ - những đóa hoa của cuộc đời, và ước mơ ấy sẽ được nhân rộng và lan tỏa mạnh mẽ như hoa bồ công anh đón gió bằng việc đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cho các chủ spa trong cả nước.

Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu Trang Spa sẽ là tiên phong trong việc đào tạo ra những phù thủy chế tạo mỹ nhân trong ngành thẩm mỹ - đây sẽ là một sự nhìn nhận đáng tự hào từ giới chuyên gia và khách hàng dành cho Trang Spa”, chị nói.

Chính bởi vậy, tới đây Trang Spa sẽ mở rộng phát triển, liên tục cập nhật thêm về chuyên môn - công nghệ và đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào sử dụng. Cùng với đó, Trang Spa rất chú trọng trong việc tuyển chọn, đào tạo nhân viên để hoàn thiện hơn về tay nghề cũng như các kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử với khách hàng, tạo cho khách hàng sự an toàn và niềm tin tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ tại Trang Spa…

Những thành tựu Hoa Hậu Hà Thu Trang đạt được sau 20 năm hành nghề

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch: Trang Spa

Địa chỉ: 100 An Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0967948888-0941658888

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010146460426