Dù không phải là fan hâm mộ nhưng tôi cũng đã theo dõi trang cá nhân trên facebook của hot girl Sam từ khá lâu. Theo tôi được biết, cô nàng là một người rất tài năng, có khiếu hài hước và nỗ lực cống hiến với nghề. Ngoài làm MC, đóng phim, Sam còn kinh doanh bất động sản. Ở tuổi 29, cô đã sở hữu khối tài sản hơn 2 triệu USD. 

Biết cô nàng sở hữu khối tài sản "khủng" như vậy, nên mới đây, khi nghe tin cô mới đổi chiếc xe hơi mới trị giá 2,7 tỷ tôi cũng không quá ngỡ ngàng. Điều khiến tôi bất ngờ lại chính là cách thanh toán có 102 của cô nàng khi xem được một đoạn clip ghi lại cảnh cô mang cả 1 chiếc vali tiền to đùng đi tậu xế hộp tiền tỷ. Không chỉ tôi, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng. 

Không giống như những người khác, khi giao dịch một số tiền lớn như thế sẽ thường thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc quẹt thẻ, nhưng không, cô nàng này lại "chơi trội" bằng cách thanh toán toàn bộ bằng cả một vali tiền mặt. Chia sẻ về lý do của việc làm này, nữ diễn viên cho hay: "Tiền chuẩn bị từ ở nhà, nặng quá nên phải để trong vali". 

Không chỉ có vậy, hot girl Sam còn chứng tỏ độ chịu chơi khi thay đổi toàn bộ nội thất của chiếc xe mới. Thường thì người ta chỉ thay đổi nội thất khi mua xe cũ, còn cô thì lại thay đổi toàn bộ nội thất của một xe mới tinh. Quả là một đại gia chính hiệu phải không mọi người?