Alpenliebe là thương hiệu “kẹo quốc dân” đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đặc biệt nhắc tới Alpenliebe mọi người sẽ nghĩ ngay tới hương vị kẹo sữa caramen truyền thống. Một hương vị đắm say, ngất ngây khiến bạn vô cùng quyến luyến và nhớ mãi.

Hiện nay, Alpenliebe đã cho ra đời nhiều hương vị thơm ngon khác như: Dâu, sữa chua, chocomint, cà phê sữa... để đáp ứng mọi sở thích của mọi người. Nhưng thời gian gần đây, Alpenliebe đã “chơi trội” khi cho ra đời hương vị xoài non nhân muối ớt khá kì dị. Cùng TravelMag giải mã độ hot của “em” kẹo đặc biệt này nhé!

Kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt đang gây bão các trang ẩm thực

Kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt – Sự kết hợp kì dị!

Trong thời gian gần đây những món ăn với sự kết hợp độc lạ đang trở thành xu hướng ẩm thực mới. Sau sự ra đời của pizza bún đậu mắm tôm, cà phê vị phở thì hiện nay, thương hiệu “kẹo quốc dân” Alpenliebe lại khiến dân tình choáng váng khi cho ra đời hương vị kẹo xoài non chấm muối ớt.

Ảnh: @nguyeneat_danang

Có thể nói, ngay khi ra mắt kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt đã khiến giới trẻ Việt sục sôi và lùng sục khắp mọi nơi để có thể cảm nhận hương vị có “1 – 0 – 2” này. Và tất nhiên, Alpenliebe đã ngay lập tức chiếm trọn spotlight ở khắp các mặt trận ẩm thực trên mạng xã hội. Và ai ai cũng tò mò không biết sự kết hợp vô cùng kì dị này sẽ tạo nên một hương vị như thế nào đúng không? Hãy cùng TravelMag giải mã nhé!

Tưởng là một cú lừa nhưng ai ngờ đâu lại ngon đáo để!

Đối với giới trẻ món xoài non chấm muối ớt đã trở thành món ăn vặt thần thánh. Nhưng nếu chúng được gói gọn lại trong những viên kẹo thì sẽ như thế nào? Ngay khi bạn “unbox” gói kẹo một hương vị chua chua sẽ thoáng qua đánh thức mọi giác quan của bạn.

Ảnh: @nguyeneat_danang

Thoạt nhìn, viên kẹo xanh xanh sẽ khiến bạn nghĩ ngay tới hương vị trà xanh hay bạc hà. Nhưng khi đưa viên kẹo và miệng, một hương vị chua nhè nhẹ sẽ xâm chiếm mọi giác quan của bạn khiến bạn cảm nhận như đang ngậm một miếng xoài non vậy.

Ảnh: @nguyeneat_danang

Và điều đặc biệt nằm ở chính giữa viên kẹo. Khi viên kẹo dần dần tan trong miệng bạn sẽ cảm nhận được hương vị mặn mặn, có chút cay cay, tê tê của muối ớt. Và tất nhiên, kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang “gặm” miếng xoài chấm muối ớt thật vậy!

Mua kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt ở đâu, giá bao nhiều?

Kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt được bày bán ở khắp các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trên các trang thương mại điện tử. Giá thành của kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt cũng vô cùng “yêu”, chỉ với 5k là bạn đã sở hữu 1 thỏi với 9 viên kẹo đình đám.

Ảnh: @nguyeneat_danang

Có thể nói, kẹo Alpenliebe xoài non muối ớt đã thành công trong việc đánh bay quan điểm “cứ kẹo là phải ngọt”. Và chắc chắn đây là một hương vị rất đáng để bạn thử đó!

Nguồn ảnh: Tố Nguyên.