Hiện tại, họ đang sống trong đó là biệt thự trị giá nửa triệu đô tại quận 9, TP Hồ Chí Minh. Căn biệt thự được xây 3 tầng, kiểu dáng hiện đại Châu Áu với tông màu trắng là chủ đạo vô cùng sang trọng tinh tế.
Trong tính cách, Thúy Hạnh vốn là người cầu toàn nên mọi chi tiết nhỏ trong nhà đều do một tay cô chăm chút tỉ mỉ để có thể ưng ý.
Trong ngôi biệt thư khu vực tầng trệt mang phong cách châu Âu cổ điển với phòng khách, bàn ăn và khu vực bếp liên thông nhau tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên trong gia đình đi lại.
Đặc biệt trong căn biệt thự còn có một khu vườn được siêu mẫu Thúy Hạnh trồng nhiều loại hoa, rau xanh và trái cây.
Vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và Thúy Hạnh sở hữu biệt thự nửa triệu đô rộng 200m2 nằm ở Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Hầu hết mọi ngóc ngách trong và ngoài ngôi nhà đều do vợ chồng Thúy Hạnh tự tay chăm chút.
Cách đây hơn chục năm không ai có thể tin rằng một người mẫu hàng đầu như Thúy Hạnh lại đồng ý kết hôn với anh chàng nhạc sĩ nghèo như Minh Khang. Sau khi kết hôn, Thúy Hạnh đã theo chồng vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.
Sau nhiều năm cùng nhau phấn đấu, họ đã xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc. Họ cũng có hai cô công chúa vô cùng xinh đẹp đáng yêu như thiên thần, khiến biết bao người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Minh Khang – Thúy Hạnh còn sở hữu khối tài sản khủng.

Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/kham-pha-can-biet-thu-cua-thuy-hanh-nhin-vao-goc-nay-ai-cung-me-1422299.html