“LENS DOLL EYES LÀM HỎNG MẮT KHÁCH HÀNG !!!

Nhân dịp cái lens của mình sắp hết hạn mình có đi mua một cặp lens mới ở doll eyes ( trước đó mình cũng dùng hãng này luôn) do sử dụng 2-3 cặp thấy ok uy tín nên mình quay lại mua. Hí ha hí hửng về đeo thì sau 3 ngày mắt mình ửng đỏ lên luôn. Ngày đầu mình mới đeo thấy cộm ở mắt đeo được tí hết thì mình tưởng không sao, qua ngày thứ ba mình đeo thì tối đó bị ửng đỏ.

Chiều hôm đó mình có đến cửa hàng để trao đổi, cửa hàng kêu đổi trả cho mình 1 CÁI lens vì còn hạn 7 ngày mua lens. Mình mới hỏi là mắt mình bị đau thì bên đó đổi trả lens mình không đeo được nữa đổi trả làm gì? Xong mình gọi điện tổng đài, bên đó THÁCH THỨC mình đi khám bệnh nhưng vẫn đổi trả (nói chuyện cực khó chịu). 

Mình nhắn tin page thì tận lâu lắm mới trả lời, đến hồi có bảo là nói chuyện lại với luật sư thì bên đó sốt sắng gọi điện bảo mình gửi họ giấy khám bệnh để họ đưa lên công ty làm việc. Hôm nay mình đi khám xong bác sĩ kết luận bị Viêm giác mạc luôn. Mình gửi giấy cho họ cái trả lời vòng vo là ngừng sử dụng lens rồi giữ sức khoẻ rồi im bặt, mình hỏi hướng giải quyết thì cứ đang bảo là sẽ tìm hướng giải quyết, cuối cùng làm im bặt seen luôn tin nhắn luôn. Thực sự chưa thấy một cửa hàng lớn có tận mấy chuỗi của hàng làm ăn như vậy.”