Ngô Quỳnh bên vợ là ca sĩ Nhật Thủy và con trai.

Ngô Quỳnh là một doanh nhân có tiếng trong giới truyền thông Việt. Chuyên trang giải trí về Showbiz ngoisao.vn uy tín bậc nhất hiện nay và chuyên trang tin tức tổng hợp xahoi.com.vn đều là do anh gây dựng. Nhiều sự kiện lớn trong làng giải trí Việt do công ty cổ phần Truyền thông - Sự kiện Việt Nam của Ngô Quỳnh tổ chức… Người đàn ông này không dừng bước ở lĩnh vực truyền thông, anh còn kinh doanh bất động sản, café, mỹ phẩm… và đều thành công.

Tất nhiên như vậy thì vây quanh Ngô Quỳnh không thiếu những hoa hậu, siêu mẫu, hotgirl nổi tiếng. Trong danh sách bạn bè của anh có những cái tên như "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến... Vậy nên nhiều người đã bất ngờ khi Ngô Quỳnh yêu và cưới Nhật Thuỷ, Quán quân của Vietnam Idol 2014 và Quán quân của Gương mặt Thân quen 2019. Tuy là người đẹp tài năng nhưng Nhật Thuỷ không phải là một “chân dài” bốc lửa ngồn ngộn vẫn kề cận Ngô Quỳnh trước đó.

Ngô Quỳnh còn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Nhật Thủy chuyên tâm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình.

Điều đáng nói hơn là sau khi kết hôn, Ngô Quỳnh từ bỏ các cuộc tiệc tùng, hạn chế những buổi làm việc ngoài giờ để tối tối ở nhà với vợ con. Tất nhiên là hình ảnh anh bên cạnh bóng hồng nổi tiếng nào đó cũng không còn. Ngô Quỳnh còn chăm chỉ tháp tùng vợ đi shopping, kiên nhẫn dẫn vợ đi ăn ở bất cứ đâu cô thích. Những show diễn của Nhật Thuỷ luôn có bóng Ngô Quỳnh thấp thoáng sau cánh gà.

Đến lúc này thì nhiều người đã hiểu ra, nhất định Nhật Thuỷ Idol phải có rất nhiều đặc biệt, hơn hẳn những chân dài nóng bỏng mà Ngô Quỳnh từng gặp thì mới thay đổi được một tay chơi có hạng như anh. Ngô Quỳnh cười bảo: “Vì rất yêu vợ thôi”. Anh vẫn nhớ lần đầu tiên tình cờ gặp vợ trong tình huống nào, lúc đó cô mặc gì, nói những gì với anh... Ngô Quỳnh kể, Nhật Thuỷ của anh tuy rằng làm việc trong giới showbiz nhưng ngoan hiền và chỉ biết đến công việc. Cô ấy như ở một thế giới đẹp đẽ nào đó lạc vào showbiz lắm thị phi. Bởi vậy, một người đã chán chường những hào nhoáng như Ngô Quỳnh đã bị vẻ đẹp tâm hồn của Nhật Thuỷ cuốn hút. Thế rồi họ yêu và cưới nhau, sinh con, xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Mỗi khi nhắc đến vợ, giọng Ngô Quỳnh luôn dịu xuống, trở nên trìu mến lạ lùng. Nhật Thuỷ Idol thì không nói nhiều về tình yêu của họ. Cô chỉ cười bảo rằng mình tin tưởng chồng tuyệt đối, bởi vì Nhật Thuỷ biết cô và con trai nhỏ của họ đã chiếm trọn trái tim anh rồi… Nhật Thuỷ bị cuốn hút bởi cách sống đầy nhiệt huyết, đam mê của Ngô Quỳnh. Anh đã tiếp lửa cho cô những lúc yếu đuối và trở thành chỗ dựa tin tưởng, vững chãi của cô không chỉ trong cuộc sống mà còn trong sự nghiệp.

Hiện, Ngô Quỳnh đang ấp ủ cho Nhật Thuỷ của anh comeback vào cuối năm 2021. Anh đang chuẩn bị bằng tất cả khả năng, tâm sức và tình yêu của mình cho việc này. Ngô Quỳnh bảo anh làm việc này thì bên cạnh tình cảm cá nhân còn vì tài năng của Nhật Thuỷ xứng đáng được lan toả hơn nữa… Với tài năng của Nhật Thuỷ và sự chuyên nghiệp của Ngô Quỳnh, lần trở lại sắp tới của họ chắc chắn kỳ vọng một sự thành công vang dội, nhưng điều quan trọng là, tình yêu trong ngôi nhà nhỏ của họ sẽ luôn ấm áp và bền vững.