Câu chuyện bốc biển số xe luôn là chủ đề được những người đam mê cảm giác mạnh quan tâm. Đặc biệt, khi có nhiều người còn bốc được biển số đẹp như "ngũ quý". Mới đây, dư luận tiếp tục xôn xao với pha bốc biển thần sầu của người đàn ông đến từ Bình Dương. Nhưng câu chuyện phía sau về chiếc xế hộp biển ngũ quý 8 mà người đàn ông may mắn bốc trúng mới khiến nhiều người ghen tị.

Theo đó, thông tin trên Vietnamnet cho biết, người đàn ông may mắn sở hữu biển ngũ quý 8 là anh Nguyễn Hữu An (SN 1980, quê Thanh Hóa), ngụ phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã được đại lý bàn giao chiếc xe Mercedes GLC 200 với biển số siêu đẹp: 61A-888.88.

Biển ngũ quý siêu hiếm mà người đàn ông bốc trúng trong 1 lần duy nhất.

Anh An cho biết thêm, lúc đi bấm lấy biển số anh không hề nghĩ đến việc bấm làm sao để được số đẹp mà chỉ làm theo đúng thủ tục để lấy biển số xe. Thậm chí, khi vào anh còn không biết cách bấm biển số trên máy mà phải nhờ cán bộ CSGT hướng dẫn cách bấm.

Sau khi bấm nút chọn biển, anh An cũng phải bị "đứng hình" khi nhìn thấy kể quả bấm của mình là: 888.88. Quá bất ngờ và thậm chí không tin vào mắt mình, anh An đã phải hỏi đi hỏi lại cán bộ đăng ký biển số để xác định lại là đúng hay không.

Quá sung sướng, anh An đã ôm chầm lấy người bạn đi chung nâng bổng lên trước sân của khu vực đăng ký khiến nhiều người bật cười, nguồn trên cho biết thêm.

Anh An - chủ nhân chiếc xế hộp đắt tiền với biển số siêu đẹp.

Tuy nhiên, câu chuyện phía sau về chiếc xế hộp biển ngũ quý này mới khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.

Anh an cho biết, chiếc xế hộp này được anh mua với giá hơn 2 tỷ đồng, với mục đích là tặng cho vợ mình đi chơi Tết. Ngay sau khi thông tin anh bốc được biển ngũ quý, nhiều người đã ngỏ ý mua lại với giá trị gấp nhiều lần, có người trả giá lên 7 tỷ nhưng anh chưa có ý định bán.

“Xe mình mua tặng vợ để đi lại trong dịp Tết này nên giờ vợ chồng chưa quyết định bán. Ra Tết, nếu ai hỏi mua với giá hợp lý thì gia đình mới tính bán hay không”, Vietnamnet dẫn lời anh An cho biết. 

Nguồn trên cũng cho biết thêm, hiện gia đình anh còn sở hữu 2 chiếc ô tô tiền tỷ khác.