Trong một group chuyên review đồ ăn, một khách hàng đã đăng tải hình ảnh cốc trà sữa Heekcaa có “topping muỗi bơi ngửa” khiến dân mạng và nhất là những người yêu thích thương hiệu trà sữa này không khỏi hoang mang.

Khách hàng tố trà sữa Heekcaa có “muỗi bơi ngửa” đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo như chia sẻ thì người này đặt một ly trà sữa Matcha Shizoka Cheese có trân châu đen, size L tại cửa hàng trà sữa Heekcaa trên đường Lê Đức Thọ qua app giao hàng với hóa đơn thanh toán là 83,000 đồng vào tối ngày 21/01. Thế nhưng, trái với kỳ vọng và mức tiền bỏ ra, người này cho rằng cốc trà sữa có “mùi vị không đặc sắc, không muốn nói là kém”. 

Vị khách đặt cốc trà sữa qua ứng dụng giao hàng.

Sau khi uống gần hết cốc trà sữa, vị khách này mới phát hiện ra 1 “vật thể lạ” là một con muỗi đang “bơi ngửa” trong cốc. Vị khách chia sẻ: “Cốc hoàn toán kín, có mỗi cái ống hút, nếu con muỗi bay vào sau này thì mình đã hút hết lâu rồi biết gì nữa. May mà nó nhẹ nên nổi trên mặt nước..”.

Hình ảnh cốc trà sữa có “muỗi bơi ngửa” khiến người xem ám ảnh.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt like, bình luận. Đa số đều lên tiếng chỉ trích và bày tỏ sự thất vọng đối với khâu đóng gói trà sữa của cửa hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh các bình luận chỉ trích thì một số người lại đặt nghi vấn về tính chính xác của thông tin này. Vị khách cần cung cấp thêm các bằng chứng, đồng thời, cần đợi thông tin từ phía cửa hàng trà sữa Heekcaa Lê Đức Thọ về sự việc.