Trên Facebook cá nhân, doanh nhân Nhật Minh (Minh Nhựa) vừa đăng tải hình ảnh chiếc Pagani Huayra "thần gió" đã được thay thế màu sơn cũ bằng màu trắng ngà, nắp ca-pô được sơn sọc xanh dương kết hợp đỏ, phần kính phía sau siêu xe được dán số 405... Nhiều khả năng chiếc xe đắt đỏ của vị đại gia sẽ phục vụ cho đám cưới của cô con gái 9X - Joyce Phạm sắp tới đây.

Theo những người nhập xe sang tại Hà Nội, cách đây hai năm, nếu đóng đầy đủ các khoản thuế để ra biển trắng tại TP HCM, siêu xe của Minh Nhựa có giá không dưới 80 tỷ đồng.

"Tuy nhiên, nếu là xe đã qua sử dụng và mua trước thời điểm luật bổ sung, sửa đổi một số điều của thuế tiêu thụ đặc biệt có hiệu lực, thì có thể giá trị của xe không đến con số 80 tỷ đồng.

Hiện tại, giá trị của chiếc Pagani có lẽ không thay đổi nhiều vì số lượng phiên bản hạn chế, chiếc xe này hầu như còn khá mới. Nếu đánh giá về giá trị thì đây là một trong những siêu xe thuộc hàng đắt nhất Việt Nam", Xuân Thuận (nhân viên một showroom xe sang nhập khẩu ở HN) đánh giá.

Ngắm siêu xe Pagani Huayra thuộc hàng đắt nhất Việt Nam lột xác - Ảnh 1.

Doanh nhân Nhật Minh bên chiếc Pagani Huayra.

Ngắm siêu xe Pagani Huayra thuộc hàng đắt nhất Việt Nam lột xác - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe có thêm dòng chữ "Happy Wedding" trên kính chắn gió.

Ngắm siêu xe Pagani Huayra thuộc hàng đắt nhất Việt Nam lột xác - Ảnh 3.

Pagani Huayra và Mercedes-AMG G63 Edition 1 là hai siêu phẩm trong bộ sưu tập siêu xe phiên bản giới hạn của doanh nhân Minh Nhựa. Màu sắc mới của Panagi là màu đặc trưng mà vị doanh nhân từng thay đổi cho Lamborghini Aventador LP750-4 SV hay Lamborghini Urus.

Ngắm siêu xe Pagani Huayra thuộc hàng đắt nhất Việt Nam lột xác - Ảnh 4.

Pagani Huayra giữ màu cam nguyên bản khá lâu trước khi thay "áo" mới.

Được doanh nhân Nhật Minh đưa về Việt Nam từ 2016, sau hai lần đăng kiểm không thành, và từng được rao bán với giá 5 triệu USD, phải đến tháng 10/2018, chiếc xe mới được ra biển và lăn bánh trên đường phố.

Pagani Huayra được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, đúng như tên gọi "thần gió" - Pagani Huayra có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trong khoảng 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.