Chiều ngày 1/3, NS Trịnh Kim Chi đã chia sẻ loạt ảnh NS Thương Tín để thông báo cho mọi người biết về tình trạng của ông. Theo đó, NS Thương Tín đã được các bác sĩ cho xuất viện sau thời gian chữa trị.

NS Thương Tín được xuất viện sau thời gian tích cực chữa trị. (Facebook/Trịnh Kim Chi)

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của NS Thương Tín, NS Trịnh Kim Chi viết: "Hiện tại sức khoẻ anh khá ổn, anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu, bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái...".

Bên cạnh đó, NS Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ về việc cô vừa nhận thêm 100 triệu từ phía các mạnh thường quân mà nghệ sĩ Kim Cương là người đại diện gửi cho NS Thương Tín.

Ngoài những thông tin trên, khán giả đặc biệt chú ý tới những bức ảnh NS Trịnh Kim Chi chia sẻ. Qua đó, khán giả có thể thấy NS Thương Tín hiện đang sống cùng vợ con trong căn nhà thuê với diện tích chỉ vỏn vẹn 20m2 và một số đồ dùng cơ bản. Những hình ảnh đó khiến mọi người không khỏi xót xa và lo lắng cho NS Thương Tín.

NS Thương Tín cùng vợ con hiện đang sống trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2. (Facebook/Trịnh Kim Chi)
NS Thương Tín gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ và khán giả đã yêu mến và giúp đỡ, ủng hộ anh trong những ngày qua. (Facebook/Trịnh Kim Chi)