Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90

Ngô Mỹ Uyên sinh năm 1974 và bắt đầu được nhiều người biết đến khi đoạt giải nhất cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thời trang" do Bộ văn hóa thông tin tổ chức năm 1992. Khi gia nhập làng giải trí, sắc vóc cuốn hút cùng sự đa tài đã giúp cho cô có rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90 (Hình 2).

Năm vừa tròn 20 tuổi, cô đăng kí tham gia hàng loạt cuộc thi nhan sắc và đăng quang: Hoa hậu điện ảnh, Hoa hậu quốc tế Ai Cập. Có cả danh hiệu nhan sắc trong nước và quốc tế, người đẹp này đẩy mạnh hình ảnh với nhiều vai trò như: Ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu...

Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90 (Hình 3).

Có thể nói ở thập niên 90, Ngô Mỹ Uyên nổi tiếng không thua kém Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Chung Vũ Thanh Uyên... Thậm chí cô còn là người đi đầu trong phong trào chân dài lấn sân sang ca hát.

Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90 (Hình 4).

Sau năm 2000, Ngô Mỹ Uyên sang Mỹ du học và có định hướng tìm hiểu thanh nhạc chuyên sâu. Tuy nhiên ở xứ cờ hoa, cô lại bén duyên với bộ môn ảo thuật.

Chỉ mất một vài năm rèn luyện, Ngô Mỹ Uyên nhanh chóng trở thành một ảo thuật gia có tiếng tại Hollywood và từng giành giải thưởng "Nữ ảo thuật gia trốn chạy nhanh nhất trong 45s".

Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90 (Hình 5).

Vắng bóng ở làng giải trí trong nước lâu năm, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây Ngô Mỹ Uyên vẫn được truyền thông nhắc đến với gu ăn vận sexy cùng nghệ danh "hoa hậu giàu nhất Việt Nam".

Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90 (Hình 6).

Ngoài cơ ngơi đồ sộ ở nhiều nước như: Mỹ, Ý… Ngô Mỹ Uyên từng sở hữu căn biệt thự trị giá hơn 300 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM. Song song với bất động sản, bộ sưu tập hàng hiệu của Ngô Mỹ Uyên không thua kém bất kì mỹ nhân nào trong showbiz Việt.

Đời sống - Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu đình đám thập niên 90 (Hình 7).

Bước vào độ tuổi 46, Ngô Mỹ Uyên đang có cuộc sống viên mãn với ông xã ngoại quốc cùng 2 cô con gái xinh xắn. So với thời trẻ, Ngô Mỹ Uyên vẫn giữ gìn được vẻ đẹp cùng nụ cười tươi tắn.