Facebook Messenger

Cái tên phổ biến và nổi bật nhất đến từ nhà Facebooke. Đây là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, khi mà từ gia tới trẻ, ai ai cũng có một tài khoản trên facebook thì việc kết nối bạn bè, người thân trên nền tảng này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Có thể, Facebook Messenger không phải là ứng dụng video call tốt nhất, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một trong số các ứng dụng cho phép người dùng gọi video phổ biến nhất hiện nay.

Skype

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới Skype, một trong những ứng dụng trò chuyện video phổ biến nhất trên bất kỳ nền tảng nào. Với việc sử dụng thông tài khoản cả Microsoft và Facebook, để sử dụng Skype là vô cùng đơn giản.

Zalo

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cuộc gọi video tốt nhất cho PC cho phép người dùng thực hiện video, cuộc gọi thoại, thì Zalo Desktop có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đoán xem cái gì? Ngoài video và cuộc gọi, Zalo Desktop còn cho phép người dùng trao đổi tin nhắn văn bản. Vì vậy, Zalo Desktop là một phần mềm gọi video tốt nhất khác mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Facetime

Hạn chế lớn nhất của ứng dụng này chính là chỉ có trên nền tảng IOS, tức là chỉ người dùng sử dụng apple mới thực hiện được cuộc gọi facetime. Tuy nhiên, với sự phổ biến và số lượng người dùng sản phẩm của nhà Táo khuyết phổ biến ở Việt Nam hiện nay thì không thể phủ nhận độ hot của nó.

Với giao diện dễ sử dụng, đây có thể là giải pháp nhanh chóng cho những người không am hiểu về công nghệ, những người không muốn trải qua các tùy chọn khác nhau để bắt đầu trò chuyện video mới.