Tuổi thơ của những người thuộc lứa 8x, 9x như chúng ta tuy không đầy đủ, không hiện đại như thế hệ 10x bây giờ nhưng lại có vô vàn những thức quà hấp dẫn, những đồ vật siêu tiện lợi và đáng yêu mà dù bao nhiều năm trôi qua chúng ta vẫn không thể quên.

Đó là những sản phẩm đã cùng chúng ta lớn lên, cùng trưởng thành. Nó ở đâu đó trong hộp kĩ ức của mỗi người để khi thỉnh thoảng chúng ta nhớ lại lại thấy cả một bầu trời tuổi thơ với những ký ức tươi đẹp ùa về.

Cùng tôi điểm lại những món đồ kỷ niểm đó nhé

Cao sao vàng - huyền thoại một thời, nhà nào cũng có. Có thể 'xử đep' mọi triệu chứng đau đầu, đau chân, đau bụng, thâm tím,....Nói chung là nhỏ mà có võ.
Nhìn ảnh là nhớ ngay đến những ngày mỗi đứa đứng một góc thi nhau nhai kẹo cao su để thổi bong bóng và truyền thuyế "nuốt vào bụng sẽ bị dính ruột" mà đứa nào cũng tin.
Bánh quy cam mang thương hiệu Hải Châu từng gây bão một thời 8x, 9x, góp tiền bán ống lon, lông gà lông vịt để mua bánh chia khắp xóm.
Đi tìm câu trả lời uống sữa ông thọ có tăng cân không - siêu thị ...
Sữa ông Thọ - một trong số ít sản phẩm phẩm đến giờ vẫn được bày bán rộng rãi. Món ăn thần thánh này đã trở thành "đặc sản" đối với lũ trẻ hồi đó. Có người phải đến lúc bị ốm mới có cơ hội uống đấy. Quý lắm chứ không phải đùa đâu.
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè về là sẽ thấy ngay chú bán kem với cái thùng xốp nhỏ được bọc kín, bên trong là kem đủ  vị đủ màu. Đối với lũ trẻ hồi đó, cái thùng xốp nhỏ đó còn hấp dẫn hơn nhiều so với điện thoại, laptop.
Có cả loạt đồ Việt đình đám 1 thời 9X nào cũng biết, hoá ra nhiều thứ vẫn còn bán đến tận bây giờ - Ảnh 11.
Biti's - nâng niu bàn chân Việt chắc đã trở thành câu nói quen thuộc của thế hệ 8x,9x ngày xưa. Là thương hiệu sang chảnh mà đứa nào cũng thèm muốn được sở hữu. Không khác đập hộp đồ hiệu bây giờ là mấy đâu.
7 'phép màu' bắt đầu từ một giọt dầu gió, nhiều người để bám bụi ...
Lại tiếp tục là một sản phẩm 'trị bách bệnh'. Thời đó, gần như trong mỗi nhà đều có lọ dầu gió xanh đặt đầu giường. Thậm chí, đến bây giờ nhiều người vẫn không bỏ được thói quen này. 

Còn thiếu món đồ gì nữa không nhỉ?

Nguồn ảnh Internet