Trưa ngày 2/3 trên mạng xã hội bỗng xuất hiện hình ảnh được cho là cắt từ clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc được đăng tải trên một trang web đen. Hình ảnh đó nhanh chóng được chia sẻ khắp mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Sự việc bất ngờ này khiến khán giả và bạn bè hoang mang lo lắng cho nữ diễn viên.

Hình ảnh cắt từ clip nóng được cho là Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên một trang web đen.(Ảnh: Internet)

Đến 3h chiều cùng ngày, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng phủ nhận trên Facebook cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ:

"Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng,

Ninh Dương Lan Ngọc"

Hiện dòng trạng thái trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc đang được khán giả vô cùng quan tâm. Một vài nghệ sĩ cũng đã đăng dòng trạng thái bảo vệ người em, người đồng nghiệp của mình trước sự việc bất ngờ này.