Bạn có cảm nghĩ gì sau khi xem những hình ảnh trên? 

Những hình ảnh này được một người chia sẻ trên trang facebook cá nhân đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Theo chủ nhân của bức ảnh thì những chiếc bánh kem được đặt xuống mặt vỉa hè mà không có bất cứ dụng cụ che đậy nào là của cửa hàng bánh ngọt Paris Gâteaux Nguyễn Thị Định. Theo đó, nhân viên đang di chuyển bánh ngọt từ xe vận chuyển vào cửa hàng.

Vốn là một thương hiệu bánh ngọt cao cấp được yêu thích của người Hà Nội, hình ảnh này đã khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí, có người còn tuyên bố tẩy chay hãng bánh ngọt này.

Tôi vốn không phải là tín đồ của bánh ngọt nhưng cũng có đôi lần ăn bánh của hãng này. Phải công nhận, bánh nơi đây được bày trong tủ kính rất bắt mắt và khá ngon. Thế nhưng, khi nhìn những hình ảnh không đẹp trên, tôi cũng không thể chấp nhận được. Bánh kem là loại bánh rất dễ dính bụi vậy mà nhân viên cửa hàng lại để bánh "tơ hơ, trần trụi" nằm trên vỉa hè bụi bặm thế kia. 

Và tất nhiên, hành động này khiến không ít người, trong đó có tôi phải đặt câu hỏi về khâu vận chuyển của Paris Gâteaux có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, liệu có cơ quan chức năng nào kiểm tra các quy trình này...

Trước những ồn ào về hình ảnh phản cảm cửa hàng bánh Nguyễn Thị Định, ông Nguyễn Văn Thành - đại diện Công ty Cổ phần Paris Gâteaux Việt Nam đã lên tiếng thừa nhận những hình ảnh được đăng tải trên xảy ra tại chuỗi cửa hàng vào sáng ngày 27/11. Bày tỏ sự bất bình, ông Thành cũng vô cùng bất ngờ, nói rằng ông không tin vào mắt mình vì hình ảnh vô cùng phản cảm về sản phẩm của cửa hàng.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, công ty này đã liên hệ, xin lỗi khách hàng có phản ánh sự việc và khẳng định chắc chắn các nhân viên này sẽ không được "sẽ không thể đứng trong hàng ngũ của cửa hàng nữa".

Thế nên, hi vọng, đây là lần duy nhất hãng bánh ngọt Paris Gâteaux để xảy ra sai sót như thế này.