Theo đó những ghi hình ảnh được chia sẻ trong clip là cảnh việc một người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần). Bên cạnh đó là 2 bé thoải mái đụng chạm vào vị trí nhạy cảm của người phụ nữ này. Trong hơn 4 phút diễn ra sự sự việc người phụ nữ vẫn điềm nhiên sử dụng điện thoại.

Hình ảnh nhạy cảm trên giường của người phụ nữ và bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Trong một đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng có những hành động tương tự như cảnh các bé trai thực hiện.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người xem đã phải thốt lên rằng họ bị sốc. Hầu hết mọi người đều nhận định việc thực hiện của các bé trai và bé gái dường như đã thuần thục. Vậy phải chăng việc này đã diễn ra nhiều lần?

Hiện chưa rõ nguồn gốc của những hình ảnh và clip được phát tán bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên sự việc này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Đồng thời hành động của người phụ nữ cũng khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án và tồn tại lâu nay chưa được khắc phục triệt để.