Quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp Khánh Vân lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên một số website về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp Khánh Vân để quyết định mua, sử dụng sản phẩm này, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Ngày 24/8, trên trang website chính thức, Cục An toàn thực phẩm đã phát đi thông báo khuyến cáo người dân về các thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp Khánh Vân.

Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm cho biết, thời gian qua, trên một số website và trang mạng xã hội như https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan… có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng và vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Ảnh chụp màn hình

Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Được biết, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp Khánh Vân được Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm VACO có địa chỉ tầng 16, Toà nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Người tiêu dùng cần cẩn trọng với các quảng cáo về sản phẩm Khớp Khánh Vân. Ảnh: Internet

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Link nội dung: https://hanghoathuonghieu.vn/quang-cao-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-khop-khanh-van-lua-doi-nguoi-tieu-dung-a16983.html