Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên một số website đã có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Đào Hồng An Plus không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định quảng cáo.

Đó là các website:

https://www.facebook.com/DaoHongAnPlus2020/

https://phunuhiendai.vn/dao-hong-an-plus-co-thuc-su-tot-nhu-quang-cao-mua-san-pham-chinh-hang-o-dau-gia-bao-nhieu/

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/vien-uong-dao-hong-an-plus-co-tac-dung-nhu-the-nao-den-vong-1-cua-chi-em-c296a444228.html

https://alobacsi.com/vong-1-san-chac-tre-dep-tu-nhien-cung-kacip-fatimah-co-trong-dao-hong-an-plus-n411897.html

https://suckhoeso.vn/dao-hong-an-plus-%E2%80%93-nguoi-ban-dong-hanh-cung-phu-nu-viet-trong-hanh-trinh-cai-thien-vong-1-1462.html

Quảng cáo Đào Hồng An Plus không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng. Ảnh: Internet

Được biết, hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý sẽ được Cục An toàn thực phẩm công khai trên phương tiện thông tin đại chúng theo quy định.

Để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm TPBVSK Đào Hồng An Plus.

Qua tìm hiểu, được biết sản phẩm Đào Hồng An Plus do CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ MEDICOM công bố và chịu trách nhiệm. Công ty này có địa chỉ tại tầng 4 Toà nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.