Quảng cáo như thuốc điều trị, công dụng thực sự của Viên sủi VINSLIM V3 ra sao?

Thu Trang
Bài viết: 115

Hiện nay trên các trang mạng đang rộ lên các sản phẩm giảm cân không cần ăn kiêng, không cần tập luyện với hiệu quả nhanh đến bất ngờ. Tôi băn khoăn không biết liệu những sản phẩm này có an toàn và hiệu quả đúng như quảng cáo không?

Trưa nay, trong lúc rảnh rỗi tôi lên mạng tham khảo các cách giảm cân để tranh thủ giảm cân trong mùa dịch. Tìm hiểu một hồi, tôi vô tình biết đến viên sủi VINSLIM V3 với lời cam kết: Giảm cân nhanh sau 2 tuần, giảm 10 cân sau 2 tháng, không tăng lại, không tác dụng phụ… nên rất ấn tượng với sản phẩm này và quyết định tìm hiểu để mua về sử dụng thử xem sao. 

giam-can-0-1629968523.png
Những công dụng của Viên sủi VINSLIM V3 được quảng cáo trên website https://www.vinslimv3.net. Ảnh: Vietq.

Tham khảo thêm thông tin tại website https://www.vinslimv3.net, tôi được biết viên sủi VINSLIM V3 là sản phẩm tiên phong trong sử dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảm cân, mang lại kết quả toàn diện và bền vững. Sản phẩm này giảm tận gốc các mô mỡ trong cơ thể thay vì giảm nước mà không gây mệt mỏi. Phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả người bị dạ dày, huyết áp thấp, gan nhiễm mỡ và tiểu đường với cơ chế đốt cháy mỡ, thúc đẩy săn chắc cơ nhanh chóng, kể cả với những người béo lâu năm, bụng mỡ khó giảm.

Hơn nữa trên website kể trên còn có hình ảnh những người nổi tiếng như diễn viên Quỳnh Nga, Mạnh Trường,... và các chuyên gia, bác sĩ như PGS. TS. Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng Trần Đình Toán, BS. CK2 Trần Quang Đạt,... đánh giá về sản phẩm nên tôi cảm thấy rất yên tâm. 

giam-can-1629968405.png
Website https://www.vinslimv3.net sử dụng hình ảnh diễn viên Quỳnh Nga để quảng cáo sản phẩm viên sủi VINSLIM V3. Ảnh: Vietq.

Thế nhưng, khi tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này, tôi vô cùng bất ngờ khi thấy có một số bài báo nói rằng tất cả những quảng cáo “rầm rộ” trên nhiều trang mạng của sản phẩm này đều không đúng sự thật. Thực tế, sản phẩm này chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy Công bố sản phẩm cho Công ty TNHH Thương mại GENIX (địa chỉ tại ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội). Công dụng thực sự của sản phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo chứ không thể có những công dụng "thần kỳ" như đã quảng cáo.

Theo thông tin được chia sẻ trên Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm, việc các website quảng cáo sản phẩm này sử dụng hình ảnh PGS.TS Trần Đình Toán, Bác sĩ CK II Trần Quang Đạt,… để quảng cáo cho sản phẩm này là vi phạm pháp luật, lợi dụng uy tín của các bác sĩ và người nổi tiếng để dẫn dụ người dùng.

Việc quảng cáo trái quy định này khiến người tiêu dùng tin rằng sản phẩm Viên sủi VINSLIM V3 là thuốc có thể trị béo phì, thừa mỡ và có thể gây nên hậu quả khó lường. Thật không thể ngờ chỉ vì lợi nhuận mà công ty này sẵn sàng dùng những chiêu trò quảng cáo tinh vi, thổi phồng sự thật, “thần thánh hóa” sản phẩm của mình để lừa dối người tiêu dùng. Nếu không tỉnh táo, rất có thể hôm nay tôi cũng đã trở thành một nạn nhân "mắc bẫy" bởi những chiêu trò này. Rất mong các cơ quan chức năng sớm kiểm tra, làm rõ những hành vi quảng cáo vi phạm như thế này để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đảm bảo tính tôn nghiêm của pháp luật.

Tham khảo thêm thông tin tại link bài: https://tieudung.thuonghieusanpham.vn/nhieu-dau-hieu-vi-pham-trong-quang-cao-thuc-pham-bvsk-giam-can-vinslim-v3-20727.html