Chắc hẳn không ít người cũng có thắc mắc như tôi. Cốt lõi của món lẩu chính là nước xương nhưng để phục vụ một lượng khách lớn, quán ăn phải sử dụng một nồi nước dùng rất rất lớn, nếu vậy thời gian đun xương cũng sẽ rất lâu.

Làm thế nào một quán ăn nhỏ đông khách có thể kịp thời cho ra những nồi nước dùng nhanh đến thế? Xem video dưới đây các bạn sẽ hiểu.

Thế đó, chỉ cần 1 gói phụ gia nước lẩu bán tràn lan tại các chợ đầu mối, với chi phí rẻ hơn gấp nhiều lần, có thể thay thế mọi loại xương, thịt và thực phẩm khác để tạo ngọt. Và thời gian chưa đầy 5 phút, người bán hàng đã nhanh chóng tạo ra những nồi nước dùng có giá rẻ hơn cho, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Biết ngọn ngành thứ mình ăn rồi thì cảm thấy rợn rợn, ghê ghê. Thôi thì cứ làm lẩu tại nhà cho chắc, chỉ thỉnh thoảng khi cần tụ tập quá đông hoặc lười thì đành rủ nhau ra quán một bữa vậy.