Sản phẩm TPBVSK Đại cốt đan và Viên sủi Đại cốt đan quảng cáo gây hiểu nhầm

Nguyễn Huyền
Bài viết: 108

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc các sản phẩm TPBVSK Đại cốt đan và Viên sủi Đại cốt đan đang được quảng cáo vi phạm quy định. Do đó, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm này, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm nhận được phản ánh và phát hiện trên các website: https://www.chinhhangdaicotdan.website, https://www.daicotdan.com, https://chinhhangdaicotdan.com/chinhhang, https://www.daicotdanchinhhang.com, https://www.daicotdan.xyz quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại cốt đan và Viên sủi Đại cốt đan vi phạm quy định: nội dung quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; Sử dụng hình ảnh, tên, thư tín của bác sĩ, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

dai-cot-dan-1636621672.png
Cục An toàn thực phẩm đưa ra cảnh báo về sản phẩm TPBVSK Đại cốt đan và Viên sủi Đại cốt đan đang được quảng cáo vi phạm quy định.

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty TNHH thương mại Tubi, địa chỉ: tầng 6, tòa nhà Zen tower, số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Quá trình hậu kiểm, Công ty TNHH thương mại Tubi không thừa nhận các website nêu trên của Công ty TNHH thương mại Tubi, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Đại cốt đan và Viên sủi Đại cốt đan trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo để người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Đại cốt đan và Viên sủi Đại cốt đan quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên.

Nguồn bài viết: https://vfa.gov.vn/tin-tuc/canh-bao-ve-viec-cac-san-pham-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-dai-cot-dan-va-vien-sui-dai-cot-dan-dang-duoc-quang-cao-vi-pham-quy-dinh-cua-phap-luat-ve-quang-cao.html