Những ngày nghỉ dịch nhàn rỗi là cơ hội hiếm hoi cho dân tình có dịp để học thêm vài món mới đang hot và trổ tài bếp núc. Chính vì thế mà trên mạng xã hội thời gian này luôn ngập tràn hình ảnh khoe thành quả của hội chị em. Kể cả người nổi tiếng cũng không nằm ngoài trào lưu đó. 

Tuy nhiên, ăn uống một mình thì chán quá mà cũng chẳng ai biết được món ăn mình nấu tuyệt vời đên đâu cả. Thế nên, giữa thế kỷ 21 hiện đại, một vòng tròn trao đổi đồ ăn thức uống cho nhau giữa những cái tên đình đám trên mạng như năm một-chín-hồi-đó được hình thành khiến “thiên hạ trầm trồ”.

Cái tên đầu tiên chính là Tóc Tiên, từ một ca sĩ sang trọng quyến rũ bỗng chốc hóa thành "con sen" đi ship hàng. Âu cũng là có viêc làm trong mùa dịch vậy. 
Cô nàng Tóc Tiên vẫn ngày ngày miệt mài trong bếp để cho ra đời những món ăn hấp dẫn, thay đổi khẩu vị cho các "con giời".
 Hạt Mít, Vũ Hà Quân, Thanh Huyền (vợ Rhymastic),... những cái tên vàng trong làng ăn ké.
Linh Rin và Ngọc Thảo đôi "chị em bạn gì" thân thiết, có đồ ăn thì sao quên nhau được đây.
Món xôi thập cẩm cực kỳ hấp dẫn của cô nàng Châu Bùi sau thời gian cách ly tập trung. Tay nghề này chắc đủ sức cạnh tranh với hàng quán chứ nhỉ?
Người chị thân thiết Hạt Mít được Châu Bùi "cứu đói" phát biểu một câu cực quen thuộc: Sau dịch, ai cũng thành master chef.
Nối gót Châu Bùi, xôi cũng là món ăn được Duy Pleu tích cực khoe với "bàn dân thiên hạ".
Mồi ngon phải có bạn hiền, không gặp nhau thì chịu khó ship vậy. Julia Đoàn, Hạt Mít, Aiden,...chính là những gương mặt may mắn được Duy Pleu gọi tên ở phần chia sẻ  kèm lời nhắn cực dễ thương: "If you are reading this remember that I love you" (Tạm dịch: Nếu bạn đang đọc điều này, hãy nhớ rằng tôi yêu bạn). Như thế này thì ở trong lâu hơn chút nữa chắc cũng hông sao đâu nhỉ?
Chàng trai có niềm đam mê bất tật với các loại bánh Aiden thì quyết tâm mỗi ngày thử một loại mới để mời mọi người. Đúng là bên ngoài đẹp trai bên trong ấp ấm.

Còn chần chờ gì nữa mà chúng ta không nhanh vào bếp, học vài món ăn ngon để chia sẻ với lũ bạn nhỉ? Nghỉ dịch ở nhà đâu có chán nếu chúng ta biết chia sẻ niềm vui cùng nhau. Nhanh nhanh khoe sản phẩm của bạn tại đây nhé!