Lúc còn sống, diễn viên Mai Phương và quản lý rất thân thiết với nhau. Họ không chỉ gắn bó, đồng hành trong công việc mà còn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong đời sống hằng ngày. 

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, người quản lý vẫn quan tâm đến "đàn chị" trong những ngày đặc biệt của cố diễn viên. Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Nhựt vừa có những chia sẻ xúc động về ngày giỗ của Mai Phương 

Anh viết: "Mới đó đã một năm rồi đó chị yêu ơi, hôm nay em mời chị về dùng cơm trưa nha. Có hủ tíu mì xào giòn, trứng chiên, vịt kho gừng, đậu que, cà rốt xào đậu hũ và nho xanh nữa nè chị. 

Em nhớ chị lắm luôn đó, chị có nhớ em không nè chị? Chị trả lời là có đó, chị nhớ và bắn tim cho em nè Nhựt ơi. 5/3 Canh Tý - 5/3 Tân Sửu".

Bài đăng của cựu quản lý diễn viên Cổng mặt trời nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà anh dành cho Mai Phương: "Trọn tình vẹn nghĩa quá anh ơi!", "Mong ở thế giới bên kia chị Mai Phương luôn mỉm cười vì có những người đồng nghiệp như vậy!"...

Có thể thấy, từ trước đến nay, cựu quản lý của cố diễn viên, nhiều bạn bè vẫn luôn nhớ rất kỹ những ngày tháng có liên quan đến Mai Phương và có những hành động nhằm tưởng nhớ đến người chị thân thiết của mình. 

Tháng 3/2020, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư khiến nhiều nghệ sĩ vô cùng đau buồn. 

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/quan-ly-cu-mai-phuong-tu-tay-chuan-bi-mam-cung-kem-loi-chia-se-xuc-don-202104161725469072.html