Theo thông tin báo chí, một nữ khách hàng của Siêu thị T-Mart (địa chỉ tại tầng 1 chung cư nơ 4a, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh, tối ngày 27/1, chị mua một hộp nho đen không hạt tại siêu thị này, tuy nhiên, khi về nhà chị phát hiện trong hộp có rất nhiều trái bị mốc, thối nên đã nhanh chóng mang xuống siêu thị đổi sang hộp nho khác. Trong quá trình lựa chọn, chị phát hiện trong tủ còn rất nhiều hộp nho cũng bị mốc, thối, hư hỏng tương tự.

Nữ khách hàng này đã phản ánh với nhân viên ở quầy thì nhận được câu trả lời: Do đây là siêu thị mới, các nhân viên cũng mới nên không để ý.

Không những vậy, khi mua cà chua tại Siêu thị T-Mart, khách hàng này còn phát hiện hộp cà chua tại quầy rao bán bên ngoài siêu thị cũng bị mốc thối nhưng vẫn được bày bán cho khách hàng.

Sáng hôm sau, vị nữ khách hàng tiếp tục xuống siêu thị mua đồ thì phát hiện tại Siêu thị T-Mart còn bày bán một số thực phẩm như chân gà, thịt xiên, chả cá, thịt quay hay đùi gà bán tại siêu thị dù đã qua sơ chế nhưng không hề có tem mác ghi xuất xứ, ngày sản xuất hay hạn sử dụng nào bên ngoài hộp!

T-mart là một chuỗi siêu thị quy mô với nhiều cửa hàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, vì vậy việc siêu thị này bán thực phẩm bị hư hỏng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi, sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng, 

Nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, kính đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc kiểm tra xử lý để tình trạng không còn tiếp tục tái diễn.

Nguồn: https://baophapluat.vn/ong-kinh-phap-luat/vua-khai-truong-cua-hang-moi-sieu-thi-tmart-ban-hang-bi-hu-hong-post2935.html