Vào sáng ngày 19/2, ca sĩ Sơn Tùng đã khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú trước bức ảnh chụp màn hình số tiền được 'lì xì' nhân dịp đầu năm mới mà nam ca sĩ khoe trên story Instagram. Giọng ca "Chúng ta của hiện tại" đã viết: "Đầu năm được người anh em lì xì! Số đẹp quá!"

Theo nội dung chuyển khoản có thể thấy, người lì xì cho Sơn Tùng chính là CEO của công ty M-TP Entertainment. Số tiền nam ca sĩ nhận được là 7.777.777 đồng mang ý nghĩa may mắn cho người nhận. 

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, các fan nhanh chóng nhận ra "Sếp" đã quên che lại số tài khoản cá nhân của mình và nhân cơ hội "ngàn năm có một" này, các Sky liên tục chuyển khoản vào số tài khoản của Sơn Tùng để chúc mừng năm mới thần tượng. 

Hàng loạt fan hâm mộ đồng loạt chuyển tiền lì xì đến thần tượng của mình kèm những lời chúc, lời nhắn nhủ vô cùng dễ thương. Số lượng fan hâm mộ chuyển khoản cùng lúc quá lớn, đến mức tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ bị quá tải và khoá chức năng chuyển tiền nhanh cho tài khoản. 

Rất nhiều fan hâm mộ cũng vui tính trêu trọc nam ca sĩ "để lộ số tài khoản như vậy chắc ai cũng muốn được lộ". Sự cố này chắc chắn không làm Sơn Tùng cảm thấy phiền phức mà còn rất hạnh phúc và vui vẻ với độ đáng yêu đến từ các fan hâm mộ mình.