Thông tin sữa bột Similac có chứa tạp chất mà cụ thể là thuốc tránh thai và bột ngọt khiến các bà mẹ "nhao nhao" lên, hoang mang, lo lắng vô cùng. Chính bản thân tôi cũng vậy, cố gắng vào google tìm kiếm, đọc các bài viết trên diễn đàn, tìm kiếm các bài báo về vấn đề này... để có lời giải cho vụ việc này.

Similac phân phối tại hệ thống Kids Plaza bị "tố" có chứa bột ngọt, thuốc tránh thai.

Nói về sự việc này, Kids Plaza cho rằng, các thông tin đưa trên mạng xã hội Facebook về sản phẩm sữa công thức Similac phân phối tại hệ thống Kids Plaza có chứa bột ngọt, thuốc tránh thai… là các thông tin không có cơ sở xác thực và với các thông tin này, Kids Plaza sẽ yêu cầu gỡ bỏ theo đúng Pháp luật Việt Nam.

Đồng thời, đại diện Kids Plaza còn đưa ra các giấy tờ liên quan đến kiểm định chất lượng, sữa Similac (sản phẩm của Abbott Laboratories S.A) có chứa hàm lượng kim loại nặng như Arsen, chì, thuỷ ngân, thiếc... và Melamin nhưng vẫn đáp ứng được giới hạn các chất nhiễm bẩn đối với sữa dạng bột.

Chi tiết thông tin vụ việc trong đường link này mọi người nhé: http://giadinhvaphapluat.vn/sieu-thi-kids-plaza-noi-gi-khi-bi-to-ban-sua-co-chua-thuoc-tranh-thai-bot-ngot-p70271.html

Các mẹ cứ yên tâm, đừng vội tin ngay vào các thông tin đăng tải trên mạng xã hội, đôi khi đó chỉ là những thông tin thất thiệt. Mình cứ đợi cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ đã.