Tạo sao nên chọn địa chỉ xỏ khuyên, bấm lỗ tai chuyên nghiệp uy tín? 

Kiều Anh
Bài viết: 224

Để đáp ứng cho nhu cầu bấm lỗ tai của giới trẻ hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

Những vấn đề thường gặp khi bấm lỗ tai tại địa chỉ kém chất lượng 

Nhu cầu bấm lỗ tai, xỏ khuyên tại những vị trí khó ngày càng nhiều. Và các địa chỉ cung cấp cũng thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế ngày càng mở rộng cung cấp dịch vụ nhiều hơn. Nếu không may gặp phải nơi cung cấp dịch vụ bấm lỗ tai chất lượng kém sẽ có rất nhiều xảy ra. Cụ thể đó là:

Những vấn đề thường gặp khi bấm lỗ tai

Cơ sở vật chất và phương pháp khuyên xỏ không an toàn 

Bấm xỏ khuyên có ảnh hưởng liên quan đến cơ thể. Đặc biệt là những trường hợp xỏ khuyên, bấm khuyên tại các vị trí sụn trên tai. Chính vì thế cần đảm bảo bấm xỏ an toàn. Tuy nhiên với những địa chỉ nghiệp dư hiện nay không có dụng cụ sử dụng an toàn và đảm bảo. Một số địa chỉ còn dùng mũi súng bắn chung, có ảnh hưởng đến việc nhiễm máu chung khi thực hiện bấm lỗ tai. Đó là vấn đề rất thường gặp đặc biệt với những địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng rong tại vùng nông thôn. 

Giá thành cao chất lượng kém 

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng kém có giá bấm xỏ khuyên cao nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Khách hàng bỏ tiền ra và nhận lại dịch vụ kém, vị trí lỗ khuyên không đều, không chuẩn, tính thẩm mỹ thấp.

Tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ cung cấp giá thành cao vẫn có một số địa chỉ thu hút khách hàng bằng nhiều khuyến mãi, hạ giá thấp. Điều này đánh mạnh vào tâm lý các bạn học sinh sinh viên và đương nhiên cung cấp chất lượng bấm lỗ tai kém, không đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Hạn chế về vị xỏ bấm khuyên

Với những địa chỉ nghiệp dư kém uy tín sẽ có hệ thống cơ sở vật chất máy móc thiết bị kém chuyên nghiệp. Đương nhiên những địa chỉ này sẽ khó đáp ứng được những nhu cầu bấm xỏ khuyên tại các vị trí khó như sụn hay là trên bất cứ vị trí nào trên cơ thể. 

Đó là những vấn đề thường gặp khi bạn sử dụng dịch vụ xỏ khuyên của một địa chỉ chất lượng kém uy tín. Và đương nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sức khỏe của bạn. 

Địa chỉ bấm xỏ khuyên tai uy tín - Cockstock

Hiện nay Cockstock là nơi cung cấp dịch vụ xỏ khuyên chất lượng đảm bảo uy tín là những điểm có thương hiệu, có hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ phương pháp bấm xỏ hiện đại hàng đầu cả nước hiện nay.

Giá bấm lỗ tai

Giá dịch vụ bấm xỏ khuyên tai tại Cockstock thể giao động từ 50.000-70.000vnd/lỗ bấm. Ngoài ra, những dịch vụ xỏ khuyên tai, xỏ khuyên cơ thể ở những vị trí khó sẽ có mức giá cao hơn và có kèm dịch vụ chăm sóc vết xỏ khuyên. Tham khảo thêm mức giá chi tiết tại:

http://cockstock.com.vn/bam-lo-tai-bao-nhieu-tien.html

Khi sử dụng dịch vụ bấm xỏ khuyên tại Cockstock, bạn có thể  lựa chọn đa dạng các mẫu xỏ khuyên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ chăm sóc kiểm tra vết bấm an toàn và chu đáo sau khi cung cấp dịch vụ xỏ bấm khuyên xong. 

Xỏ khuyên cockstock

CockStock được biết đến là địa chỉ xỏ khuyên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi chất lượng uy tín và đem đến sự ưng ý. 

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ xỏ khuyên của CockStock tại: https://cockstock.com.vn/dia-chi-xo-khuyen-bam-lo-tai-o-ha-noi.html