Vì ham rẻ nên tôi quyết định mua 1kg về để thưởng thức nhưng thực sự, sau khi ăn mới thấy phí tiền. Đúng như nhân vật trong bài "Tôm hùm 28.000 đồng/con, có nên mua về sử dụng?" phản ánh, loại tôm này không có thịt, lại khó kiểm soát được chất lượng vì không biết chúng bị chết từ bao giờ và nguyên nhân từ đâu.

Cũng tại bài báo trên, một chuyên gia dinh dưỡng nhận định, hầu hết thủy sản chết và để lâu ngày đều sinh ra vi khuẩn có hại. Dù người dùng có chế biến kỹ thì nguy cơ ngộ độc vẫn cao. Rất may, cả nhà tôi không ai bị đau bụng hay làm sao. 

Rút kinh nghiệm, lần sau, nếu muốn mua tôm hùm thì cứ mua những con còn đang bơi và tuy giá cao nhưng đảm bảo chất lượng mọi người nhé.