Vì sao chiếc đồng hồ định vị trẻ em này lại cực thu hút các bậc cha mẹ?

Đồng hồ định vị trẻ em DW28 được sản xuất và nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt như: (Định vị thời gian thực, Lịch sử hành trình; Trò chuyện; Nghe gọi 2 chiều; Theo dõi sức khỏe hằng ngày; Kết nối âm thanh loa; Thiết lập khu vực an toàn; Báo thức cho con; Chống nước; Cảnh báo SOS; Trò Chơi; và Chế độ không làm phiền). Không những thế, chiếc đồng hồ này còn có 4 ưu điểm vượt trội như:

- Tích hợp tính năng gửi tin nhắn thoại cho trẻ

- Đàm thoai 2 chiều, trao đổi trực tiếp với con mọi lúc mọi nơi

- Tích hợp tính năng gửi tin nhắn thoai cho trẻ. Hơn thế, cha mẹ còn có thể chụp ảnh từ xa thông qua camera trên đồng hồ của con đeo

- Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có độ bền tuyệt đối, kể cả khi con bạn ở dưới nước vẫn có thể định vị được.

Cụ thể:

1. Khả năng định vị tương đối chính xác

Đồng hồ định vị trẻ em được trang bị công nghệ định vị tiên tiến đó là định vị qua trạm phát sóng di động LBS. Là một công nghệ định vị phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động, đồng hồ định vị,…

2. Nghe gọi 2 chiều tiện lợi, cảnh báo nguy hiểm SOS

Nếu như ở lứa tuổi của các con việc sử dụng 1 chiếc điện thoại di động là không được phép và cũng không nên do ảnh hưởng đến trẻ thì chức năng nghe gọi 2 chiều trên đồng hồ định vị trẻ em đã giải quyết được vấn đề này.

3. Gửi và nhận tin nhắn

Đồng hồ định vị trẻ em ngoài chức năng lắp sim để nghe gọi còn trả lời được tin nhắn thoại. Đồng hồ trẻ em DW28 có thể nhận được tin nhắn thoại và cả hình ảnh từ điện thoại gửi đến, (chỉ gửi được tin nhắn thoại đi do đồng hồ không có phím gõ văn bản).

Bạn có thể dễ dàng chat voice hoặc chatsapp, hoạt động dễ dàng với âm thanh chuẩn HD. Hơn thế, chiếc đồng hồ này còn có thể tạo group chat dễ dàng giúp bạn kết nối với nhiều di động cùng lúc.

4. Đồng hồ định vị trẻ em DW28 hỗ trợ camera siêu nét

Đồng hồ được trang bị camera ở bên trên của đồng hồ để hỗ trợ chụp ảnh, quay phim. Tính năng này hỗ trợ bố mẹ có thể chụp ảnh từ xa, đồng hồ sẽ gửi ảnh về điện thoại để giúp biết được bé nhà bạn đang ở đâu?

Chiếc đồng hồ định vị trẻ em có 2 màu sắc xanh và hồng

Chiếc đồng hồ định vị trẻ em này thực sự thu hút không chỉ trẻ em mà ngay cả các bậc cha mẹ, phụ huynh. Rất nhiều phụ huynh khi được hỏi đều trả lời rằng họ cảm thấy cực kỳ hài lòng về chiếc đồng hồ DW28 này.

Anh Trần văn Trung (Hà Nội) cho biết: “Dạo này tình trạng trẻ con bị lạc và bắt cóc nhiều quá nên tôi mua chiếc đồng hồ DW28 cho con gái. Phải nói là rất hài lòng luôn. Tôi xác định được chính xác vị trí con tôi ở đâu. Và đặc biệt là đồng hồ đẹp và chất lượng.

Còn chị Lê Cẩm Tú (Hải Phòng) chia sẻ: “Con tôi năm nay 8 tuổi, từ ngày mua đồng hồ định vị này tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Mẹ con trao đổi liên tục và gần gũi nhau hơn.”

Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu tốt?

Cửa hàng AZO tự hào cung cấp đồng hồ định vị trẻ em cao cấp và dịch vụ tuyệt vời. AZOHASTORE cam kết cung cấp đồng hồ chất lượng cao với nhiều mẫu mã phổ biến nhất ở châu Á và Việt Nam.