Xôn xao việc iPhone 11 Pro bị lệch logo được rao bán với giá khủng

Văn Bình
Bài viết: 45

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi 1 chiếc iPhone bị lỗi mà lại được rao bán với giá 2.700 USD (tương đương hơn 62 triệu đồng tiền Việt Nam).

Mới đây, trên một diễn đàn công nghệ có tên là 9to5Mac đưa tin về việc 1 chiếc iPhone bị lỗi thiết kế nhưng lại được bán với giá nghìn USD đã khiến nhiều tín đồ công nghệ không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, đây là chiếc iPhone 11 Pro gặp lỗi thiết kế. Theo đó, logo "trái táo cắn dở" quen thuộc của Apple, thay vì được tính toán kỹ lưỡng để nằm ngay ngắn thẳng hàng ở giữa mặt lưng sau điện thoại, nhưng không, chiếc điện thoại này có logo lệch hẳn sang phải.

Chiếc iPhone bị lỗi logo được bán với giá gần 63.000.000 tiền Việt Nam. Ảnh: Vnexpress.

Với những tín đồ của Apple, thì ai cũng biết được sự nghiêm ngặt trong khâu sản xuất và kiểm định chất lượng trước khi bán ra thị trường của hãng. Thông thường những phiên bản lỗi như thế này sẽ bị tiêu hủy trong quá trình kiểm tra, trước khi những chiếc iPhone được xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng.

Do vậy việc xuất hiện 1 sản phẩm lỗi logo được sử dụng trên thị trường khiến không ít cá nhân tò mò và thích thú.

Được biết, chiếc điện thoại độc nhất vô nhị này được 1 nam thanh niên mua trực tiếp tại Apple Store tại Nhật Bản vào năm 2019. Theo tìm hiểu thì chủ nhân của chiếc điện thoại này đã biết lỗi logo khi mua nhưng anh vẫn quyết định mua về và rao bán với giá cao hơn.

Ngay sau khi rao bán trên trên Twitter, chiếc điện thoại đã có người mua liền với mức giá 2.700 USD (tương đương hơn 62 triệu đồng tiền Việt Nam).

Không biết việc lỗi logo là do sơ suất trong khâu kiểm định hay là cố ý của hãng, nhưng với chiếc điện thoại độc nhất vô nhị này đã nhanh chóng gây được sự tò mò và thích thú đối với nhiều ca nhân. Chắc chắn người mua được sản phẩm cũng cực kỳ thỏa mãn khi bản thân mình được sở hữu chiếc điện thoại độc nhất vô nhị này của nhà  Apple.